Jisoo dù có là idol nổi tiếng thế nào đi nữa thì vẫn chỉ là em bé dễ thương của gia đình


Jisoo (BlackPink) 28 tuổi vẫn được gia đình tặng quà nhân ngày Tết Thiếu nhi.

Vào ngày Tết Thiếu nhi Hàn Quốc 5/5 hôm qua, thành viên nhóm BlackPink Jisoo đã đăng một bức ảnh lên Instagram cá nhân thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong ảnh là là một túi bánh snack và một chiếc phong bì nhỏ chứa tiền tiêu vặt có nội dung: “Đứa nhỏ của chúng ta. Mong em luôn trải qua những ngày tươi sáng và hạnh phúc. Yêu em. Chúc mừng ngày Tết Thiếu nhi”. Dựa trên những dòng chữ trên, người hâm mộ đoán chị cả nhóm BlackPink đã nhận được quà cho ngày Tết Thiếu nhi từ cha mẹ hoặc anh, chị của cô.

Jisoo (BlackPink) 28 tuổi vẫn được gia đình tặng quà nhân ngày Tết Thiếu nhi
Jisoo được gia đình tặng quà nhân ngày Tết Thiếu nhi Hàn Quốc

Có vẻ như Jisoo cũng rất cảm động khi nhận được món quà ý nghĩa từ gia đình. Trong bức ảnh, nữ thần tượng chú thích “Em sẽ luôn là một đứa trẻ” kèm theo biểu tượng cảm xúc hình trái tim để thể hiện sự hạnh phúc của mình.

Jisoo là một trong những thành viên hoạt động năng nổ nhất nhì BlackPink, với vị thế và độ nổi tiếng của mình, số tiền mà cô “cá kiếm” được chắc chắn không phải là một con số nhỏ. Vì thế, việc nữ thần tượng xúc động khi nhận được món tiền tiêu vặt nhỏ từ gia đình đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ.

Jisoo (BlackPink) 28 tuổi vẫn được gia đình tặng quà nhân ngày Tết Thiếu nhi
Việc một ngôi sao nổi tiếng như Jisoo xúc động khi nhận những món quà nhỏ từ gia đình đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Jisoo sinh năm 1995, là một thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BlackPink. Bên cạnh hoạt động nhóm, Jisoo còn lấn sang sang diễn xuất với vai nữ chính đầu tay trong bộ phim truyền hình Snowdrop. Sắp tới, Jisoo dự kiến sẽ tái xuất trên sân khấu cùng những thành viên BlackPink.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *