Jisoo được bắt gặp ở phòng thu The Black Label: Blackpink sắp comeback thật rồi!


Jisoo (BLACKPINK) ở phòng thu, ngày vui của BLINK sắp tới rồi!

Sau gần 2 năm “dài cổ” vì chờ đợi BLACKPINK comeback, cuối cùng BLINK cũng gần đến được ngày hái quả ngọt. Nếu vài ngày trước, báo cáo hàng năm của YG công bố lịch trình nửa cuối năm của nghệ sĩ thuộc công ty có hạng mục BLACKPINK hoạt động xuyên suốt từ tháng 7. Thì mới đây, Jisoo thả tiếp cho fan một thính thơm comeback, củng cố lại niềm tin cho BLINK.

Chị cả đã thả hint thì chỉ có chuẩn!

Cụ thể, trong story mới nhất được Jisoo đăng tải lên Instagram, ngoài visual sang xịn mịn không tì vết của cô idol thì fan còn soi được một chi tiết đắt giá khác. Đó chính là background đằng sau Jisoo, nơi Jisoo quay story chính là phòng thu quen thuộc của The Black Label – nơi các cô gái BLACKPINK thu âm sản phẩm âm nhạc.

Story Instagram của Jisoo
Fan soi được background chính là phòng thu The Black Label

Chi tiết này khẳng định việc Jisoo đã đến phòng thu, đồng nghĩa với Jisoo sẽ thu âm và BLACKPINK chuẩn bị comeback. Trước đó, BLACKPINK cũng đã nhiều lần thả hint một cách tinh tế, bằng cách chụp hình tại phòng thu hay đăng thính “sương sương” cho các fan hi vọng. Và chị cả BLACKPINK đã thả hint, thì fan chắc chắn tin tưởng.

Jennie cũng thường đăng ảnh chụp tại phòng thu ngầm thông báo với fan các cô nàng chuẩn bị comeback thời How You Like That
Hay lúc cả nhóm livestream tại phòng thu của Teddy cùng G-Dragon chuẩn bị cho The Album

Thính comeback chất lượng đến từ vị trí Jisoo đã làm BLINK rất phấn khích. Không ít fan để lại bình luận bày tỏ niềm vui khi thấy idol đến phòng thu sau 2 năm không comeback với âm nhạc. Hiện, BLINK đang rất tin tưởng ngày trở lại của BLACKPINK sắp đến gần.

Cứ nghĩ đến ngày BLACKPINK comeback, BLINK lại tim đập rộn ràng!

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *