Jisoo ngày hôm nay xinh quá: Phải chăng Dior đã nghe thấu tâm tình của netizen?


Ngày hôm nay, Jisoo xuất hiện tại show của Dior như một nữ hoàng!

Cứ mỗi lần Jisoo tham dự sự kiện của Dior, người hâm mộ lại phải nằm im, thở khẽ và hồi hộp xen kẽ bất an…

Âu cũng là bởi trong những năm gần đây, “giao diện” của nàng khi dự show của nhà mốt nước Pháp cứ chập chờn như bóng đèn, thi thoảng khiến người ta mãn nhãn, nhưng lắm lúc để lại nhiều tiếng thở dài.

Thế nhưng tại show diễn mới nhất của Dior, được tổ chức tại trường Đại học danh tiếng Ewha Womans, Seoul vào lúc 18h tối nay, nữ thần tượng đã toả sáng cùng outfit khá xứng tầm.

Vẫn là Jisoo đẹp như đoá hoa mùa đông, nhưng thay vì đắm mình trong outfit “nhàn nhạt” cùng bộ tóc ép thẳng buồn tẻ, nữ idol hoá quý cô sang trọng với chiếc váy ren cùng sillhoutte khá đặc trưng của Dior.

Diện thêm giày cao gót đế mảnh, tay xách chiếc túi Lady Dior mang tính biểu tượng, nữ idol một lần nữa toả sáng với các thiết kế vượt thời gian của nhà mốt danh tiếng.

Cho tới thời điểm hiện tại, cư dân mạng và nhất là người hâm mộ Jisoo đã có thể thở phào. Cảm giác bất an ấy là điều dễ hiểu bởi tại những sự kiện trước đó, nàng từng nhiều lần gây “tụt mood” nặng nề khi phí hoài nhanh sắc trong những bộ cánh không xứng tầm.

Còn nhớ, ở tuần lễ thời trang thu đông Paris – Paris Fashion Week 2022, nỗi thất vọng đã ùa về như gió rét đầu đông khi nữ thần tượng hoá thân thành cô nữ sinh xinh xắn – vốn là hình ảnh mà Jisoo đã theo đuổi từ lâu. Chẳng có lấy một phần thể hiện bất ngờ đủ để công chúng thốt lên: “Wow!”

Hay tại show Xuân 2022 của hãng, nữ idol diện chiếc váy thuộc BST Dior – Cruise 2022 lộ hết nhược điểm cơ thể, cùng mái tóc ép thẳng mà fan của cô đã nhìn “mòn mắt”.

Xuyên suốt các sự kiện của Dior, từ kiểu tóc cho tới trang phục Jisoo diện đều không làm thoả mãn con mắt đón chờ sự bùng nổ của giới mộ điệu. Vẫn biết chiến lược xây dựng hình ảnh này nhằm thúc đẩy doanh số của Dior trong việc “bán tống bán tháo” những món hàng mà nữ idol diện, nhưng người hâm mộ vẫn cần được thấy một Jisoo bùng nổ hơn, hay chí ít là bớt “thiếu muối” hơn.

Dường như thấu hiểu lời thỉnh cầu của dân cư mạng, thương hiệu này đã có chiến lược “đẹp lòng dân” và nhận được những phản hồi tích cực trên các trang MXH.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *