Jungkook BTS đã sáng tác rất nhiều ca khúc nhưng lại xóa hết vì lý do này

Jungkook BTS đã sáng tác rất nhiều ca khúc nhưng lại xóa hết vì lý do này

Trong sự kiện kỷ niệm 9 năm ngày thành lập FESTA Dinner Party 2022 của BTS, các chàng trai đã gây sốc ARMY khi thông báo “tạm ngừng hoạt động và có những hoạt động solo”.

Mà thay vào đó họ sẽ tập trung vào việc phát triển bản thân trong thời gian này, phát hành âm nhạc solo của riêng họ.

“J-Hope đã nói với tôi điều này trước đây. Chúng tôi có thể tập trung vào công việc solo của mình trong thời gian này, và sau này khi chúng tôi tập hợp lại thành một nhóm, sức mạnh tổng hợp đó sẽ không giống ai. Chúng tôi sẽ tốt hơn trước đây” – V chia sẻ.
Mặc dù nó có vẻ lạ lẫm và mới mẻ đối với rất nhiều người trong chúng ta hiện tại, nhưng em út Jungkook đã gây ấn tượng với mọi người bằng cách nhìn về chương thứ hai.

Jungkook cũng được cho là một trong 3 người đầu tiên phát hành album solo, sau Suga và J-Hope. Trong bữa tối, họ đã tiết lộ một số chi tiết nhỏ…
Một ngày sau khi thông báo, Tạp chí Weverse đã phát hành một cuộc phỏng vấn cá nhân với Jungkook về album mới Proof của BTS, kỹ năng tiếng Anh của anh, giải Grammy.
Jungkook cũng đề cập đến MV solo My You của mình. Trong khi anh đã phát hành ca khúc solo thường xuyên, anh vẫn chưa phát hành một mixtape.

Trong cuộc phỏng vấn, Jungkook đã tiết lộ khía cạnh cầu toàn của mình. Vì vậy, anh đã nói về việc quay lại video dance của 3J (J-Hope, Jimin và Jungkook) cho bản remix Butter của Megan Thee Stallion.

“Chúng tôi đã quay video nhưng lần nào cũng có một hoặc hai điểm khiến chúng tôi lạc nhịp.
Chúng tôi tiếp tục quay ngay cả khi chúng tôi nghĩ rằng nó không hoạt động như bình thường nhưng ngay cả sau khi hoàn thành, chúng tôi vẫn có cảm giác không ổn lắm, vì vậy chúng tôi đã luyện tập lại vào cuối ngày và quay lại” – Jungkook chia sẻ.

Người phỏng vấn Myungseok Kang sau đó đã hỏi: “Có khó để phát hành một thứ gì đó không, khi bạn phải làm việc cho đến khi bản thân hài lòng? Giống như việc ai đó có thể ngần ngại phát hành một bài hát mà họ đã viết?”.
Jungkook tiết lộ rằng anh đã làm nhạc rất nhiều nhưng vẫn chưa thể tự mình phát hành bất kỳ tác phẩm nào.

“Đó là lý do tại sao có rất nhiều bài hát tôi đã viết mà tôi không thể phát hành” – Jungkook giải thích.
Jungkook cũng tiết lộ rằng anh đã xóa nhiều bài hát. Khi không hài lòng với chúng, anh chỉ chọn loại bỏ chúng hoàn toàn thay vì tiếp tục chỉnh sửa.

“Sau khi nỗ lực viết, lẽ ra tôi nên nhận ra rằng mình nên chỉnh sửa hết mức có thể và phát hành các bản nhạc đó nhưng khi tôi nghe lại sau một thời gian, tôi thấy không ổn nên đã xóa hết đi” – Jungkook nói.
Myungseok Kang đã thất vọng khi nghe Jungkook nói như vậy và “em út” BTS tiếp tục gây sốc: “Tôi đã theo cách đó trong một thời gian dài”.

Tuy nhiên, các thành viên BTS đang cố gắng khiến Jungkook thay đổi. Họ đang khuyến khích anh phát hành âm nhạc và sẽ có sự phát triển. Và Jungkook đang nghe theo lời khuyên của họ.
Các thành viên khác nói với tôi: “Em phải tiếp tục phát hành. Đó là cách em tìm ra tất cả. Vì vậy, gần đây tôi đang viết bài hát” – Jungkook.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.