Jungkook (BTS) tiếp tục xác lập kỷ lục mới trên TikTok


Với thành tích này, Jungkook đang nắm giữ kỷ lục thế giới trên TikTok.

TikTok là một trong những nền tảng xem video ngắn thịnh hành nhất thế giới hiện nay. Thậm chí TikTok trong tương lai còn có thể soán ngôi Facebook hay Instagram cũng không có gì lạ. Nền tảng này cũng ghi nhận sự tham gia có mặt của nhiều nghệ sĩ khắp thế giới, giúp cho việc người hâm mộ tiếp cận nghệ sĩ, idol qua những video gần gũi hơn.

Đặc biệt, tính năng sử dụng hashtag của TikTok cũng được nhiều nhiều người dùng chú trọng. Các video sử dụng hashtag sẽ được phân loại theo hashtag đó giúp việc tìm kiếm và thống kê được dễ dàng hơn.

Mới đây, thành viên điển trai của BTS – Jungkook đã có hashtag cá nhân trên TikTok cán mốc hơn 123 tỷ view. Với con số thành tích này, Jungkook đã trở thành người đầu tiên và duy nhất trên thế giới có hashtag riêng đạt được cột mốc này.

Con số 123 tỷ view là một con số khổng lồ, khi mà những cái tên đình đám khác cùng nhóm BTS như Jimin (104 tỷ lượt view), Taehyung (87,2 tỷ lượt view)… hay cả 4 thành viên BLACKPINK cũng không theo kịp khi Lisa (63 tỷ lượt view) , Rosé (22,4 tỷ lượt view), Jisoo (39 tỷ lượt view), Jennie (48,5 tỷ lượt view) cũng mới chỉ sở hữu lượt view khá thấp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *