Jungkook chia sẻ điều khiến bản thân đau lòng nhất, có thể ARMY không biết


Liệu ARMY có đoán được điều gì khiến em út Jungkook nhà BTS đau lòng nhất hay không?

Là thành viên nhỏ tuổi nhất BTS, Jungkook lớn lên trong tình yêu thương, bảo ban của các anh.

Jungkook từng tiết lộ rằng điều khó khăn nhất khi trở thành một thần tượng không phải vì lịch trình dày đặc khiến bản thân không có thời gian nghỉ ngơi, hay áp lực về khoảng thời gian đào tạo… mà Jungkook khiến mọi người ngạc nhiên khi nói rằng cậu cảm thấy bất lực và đau lòng nhất khi thấy các anh đang gặp khó khăn mà không thể giúp gì được.

“Tôi chịu được áp lực trước lịch trình dày đặc của nhóm, nhưng nhìn thấy các anh đang gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần…Thực sự tôi không biết phải làm gì cả” – Jungkook chia sẻ.
Có thể hiểu là vì Jungkook được các thành viên khác yêu thương, chăm sóc nên luôn biết ơn và thường suy nghĩ về những việc mình có thể làm giúp họ.

“Tôi không quan tâm đến điều gì khác, tôi chỉ muốn họ được hạnh phúc. Đó là cách duy nhất khiến bản thân tôi không đau lòng nữa” – anh nói thêm.
Trước đây, hàng loạt trang tin đồn K-pop rộ tin rằng 2 thành viên BTS đã phải tới gặp bác sĩ tâm lý. Trong đó, trường hợp của V được nhấn mạnh là “thực sự nghiêm trọng”.
“Tôi sáng tác Blue & Gray khi suy sụp nhất, khi tôi tự hỏi mình nên tiếp tục hay từ bỏ công việc. Ngay cả những phần thú vị trong công việc cũng trở nên vặt vãnh và tôi thấy cả cuộc đời mình không có mục đích. Tôi phải đi đâu từ đây? Tôi thậm chí chẳng nhìn thấy cuối đường hầm. Những kiểu suy nghĩ đó va vào tôi rất mạnh” – V thổ lộ khi ra mắt album BE. “Thành công là quan trọng nhưng tôi cũng muốn cố để hạnh phúc, thế mà tôi lại chẳng hạnh phúc”.

Nhưng thật may là anh ấy đã vượt qua giai đoạn khó khăn đó và trở nên hạnh phúc hơn. Các anh xứng đáng được tận hưởng hạnh phúc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *