Jungkook chiếm ‘trend’ toàn cầu với giọng ‘chất lừ’ trong ca khúc ‘Run BTS’ do anh sáng tác


Từ studio Golden Closet “khiêm tốn” của mình, Jungkook đã tham gia sáng tác và sản xuất một trong những ca khúc thành công nhất của BTS.

Jeon Jungkook đã và đang dần cho thấy sự phát triển tài năng trong sáng tác và sản xuất của mình.

BTS, Jungkook, Jungkook tạo trend với giọng chất lừ, V BTS, Suga, Run BTS, Tin bts

Một trong những tác phẩm đầu tiên của Jungkook ở vai trò sản xuất là ‘Love Is Not Over’ và thời điểm đó ca khúc này đã nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ.
Rõ ràng, nhiều người đã nghe nói về Magic Shop – một trong những sản phẩm thành công nhất của anh, trở thành biểu tượng trong cộng đồng fandom và là bài hát an ủi cho nhiều người.

BTS, Jungkook, Jungkook tạo trend với giọng chất lừ, V BTS, Suga, Run BTS, Tin bts

Về phần sáng tác, Jungkook đã tham gia vào nhiều bài hát như Autumn Leaf, Run, Stay, My Time, Telepathy, Film Out và bản OST Your Eyes Tell cho phim truyền hình Nhật Bản rất thành công, vốn là một phần trong mixtape của anh.
Trong danh sách ca khúc được tiết lộ cho album sắp tới của BTS, Jungkook được ghi nhận là người đồng sáng tác cho No More Dream, Run, Stay và ca khúc mới Run BTS.

BTS, Jungkook, Jungkook tạo trend với giọng chất lừ, V BTS, Suga, Run BTS, Tin bts

Người hâm mộ rất hào hứng khi nghe bài hát mới Run BTS do Jungkook đồng sáng tác cùng với nhóm rap và nó đã chiếm lĩnh vị trí thứ 2 trên toàn thế giới, theo sau là #PROOF_TRACKLIST2 – ở vị trí thứ 3.

Fan dự đoán sẽ được nghe giọng hát hút hồn và chất lừ của Jungkook trong bài hát mới sắp tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *