Jungkook không thể ngừng khen ngợi visual V ngay trên live khiến fan đứng ngồi không yên


Mặc dù ARMY có thể nghĩ rằng họ yêu BTS nhất, nhưng luôn có bảy người đánh bại họ, và chính các thành viên. Bất kể họ ở đâu, BTS sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để khen ngợi các thành viên.

Một người đã chứng minh điều đó không thể đúng hơn là thành viên nhỏ tuổi nhất Jungkook.

Mặc dù là em út nhưng Jungkook sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để khen ngợi các thành viên lớn tuổi của mình và dành cho họ rất nhiều tình cảm.
Ngày 7/6, Jungkook khiến ARMY bất ngờ với một buổi phát sóng trực tiếp (livestream) khi nhóm đang cắm trại bên ngoài và trời đang mưa.

Một bình luận của fan dường như thu hút sự chú ý của Jungkook, đó là về thành viên V. Không thể phủ nhận rằng V vô cùng đẹp trai. Một ARMY muốn cả thế giới biết đến và nhận xét rằng: “Taehyung thật đẹp trai đúng không?”.

Ngay khi Jungkook đọc bình luận, anh ấy không thể đồng ý hơn. “Tất nhiên. Anh ấy là người đẹp trai nhất mà tôi từng thấy. Nhìn thấy trong cuộc sống thực” – Jungkook nói.

Không chỉ dừng lại ở đó, em út BTS nói thêm: “Anh V thực sự tỏa sáng trong các bức ảnh. Chà… Đôi khi, tôi rất kinh ngạc, kiểu như: Làm thế nào mà một người có thể trông xuất sắc như vậy?”.

Jungkook tiếp tục chứng minh rằng các thành viên BTS có ý nghĩa như thế nào đối với mình và việc anh ấy làm điều đó khi tương tác với ARMY cho thấy anh ấy tốt bụng và thân thiện như thế nào!

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *