Jungkook lọt Top 1 thịnh hành sau bài phát biểu mạnh mẽ đầy ý nghĩa tại Nhà Trắng


Jungkook lại một lần nữa đạt được thành tích vô tiền khoáng hậu. Mọi người đều biết rằng giọng ca em út của nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới đã làm được nhiều điều mà những người ở độ tuổi còn trẻ của anh cũng không thể nghĩ tới. Gần đây, anh ấy đã được mời đến Nhà Trắng cùng với các thành viên BTS để nói về tội ác chống lại sự căm thù của người Châu Á và sự đại diện của Châu Á.

Diện bộ vest đen và giày bệt, Jungkook trông thật quyến rũ và điển trai trong buổi gặp mặt khiến ai nhìn thấy cũng không khỏi khen ngợi. Ngay cả những người không phải là người hâm mộ cũng được nhìn thấy khen ngợi và hỏi tên anh ấy.

Jungkook đã có một bài phát biểu vô cùng mạnh mẽ và ý nghĩa, truyền tải thông điệp rằng âm nhạc là một chất thống nhất tuyệt vời vì nó vượt qua các rào cản về ngôn ngữ và văn hóa. Bài phát biểu của anh đã được rất nhiều phương tiện truyền thông trên khắp thế giới trích dẫn và chia sẻ.

“Chúng tôi vẫn cảm thấy ngạc nhiên khi âm nhạc được tạo ra bởi các nghệ sĩ Hàn Quốc đến được với nhiều người trên thế giới, vượt qua các rào cản về ngôn ngữ và văn hóa. Chúng tôi tin rằng âm nhạc luôn là sự hợp nhất tuyệt vời và tuyệt vời của vạn vật.”

Jungkook đã thu hút sự chú ý nhờ vẻ ngoài điển trai và bài phát biểu đầy tự tin, đầy ý nghĩa tại Nhà Trắng khi anh trở thành chủ đề thịnh hành nhất được tweet trong 24 giờ qua.

Jungkook cũng là chủ đề thịnh hành được Tweet nhiều nhất ở Hoa Kỳ, thể hiện sự nổi tiếng vô song của anh ấy trong nước.

Là một người khiêm tốn, Jungkook liên tục cúi đầu chào mọi người ở Nhà Trắng. Ông thậm chí còn cúi đầu cúi chào 90 độ đặc trưng của mình khi đang tiến tới gặp Tổng thống Biden.

 

Người hâm mộ không thể không chia sẻ rằng họ tự hào về Jungkook, người đã đạt được rất nhiều thành tựu khi còn rất trẻ. Anh là người trẻ nhất nhận Giải thưởng văn hóa và Giải thưởng hạm đội James A Van, Đặc phái viên của Tổng thống, mang thẻ đen và Hộ chiếu ngoại giao, và đã gặp Tổng thống Biden tại Nhà Trắng và có bài phát biểu về chống tội ác căm thù châu Á.

17 tuổi (2013): Ra mắt giải thưởng Tân binh của năm

18 tuổi (2014): Ca sĩ được đề cử vị trí số 1 trên chương trình ca nhạc

19 tuổi (2015): hạng nhất phòng ca nhạc, ca sĩ Bonsang

20 tuổi (2016): Ca sĩ Daesang

21 tuổi (2017): Ca sĩ Billboard, Ca sĩ biểu diễn AMAs

22 tuổi (2018): Đại sứ UNICEF, diễn thuyết của Liên hợp quốc, Ca sĩ trẻ nhất của Huân chương Văn hóa

23 tuổi (2019): Ca sĩ biểu diễn Billboard AMAs, nhận lời mời Grammy

24 tuổi (2020): Ca sĩ trình diễn giải Grammy, Daesang All Kill, Ca sĩ số một Billboard

25 tuổi (2021): Diễn văn Liên Hợp Quốc, Ca sĩ biểu diễn Liên Hợp Quốc, Bổ nhiệm phái viên ngoại giao

26 tuổi (2022): Bài phát biểu tại Nhà Trắng

Chuyến thăm và bài phát biểu của Jungkook tại nhà trắng đã trở thành chủ đề nóng trong tất cả các cộng đồng Hàn Quốc, bao gồm cả Pann Nate và theqoo. Cư dân mạng K-khen ngợi Jungkook vì rất khiêm tốn và đạt được nhiều thành tích khi còn rất trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của Jungkook và BTS trong chuyến thăm và bài phát biểu tại Nhà Trắng.

Bức ảnh Jungkook cập nhật trên Instagram của anh ấy được chụp tại Thư viện Nhà Trắng ở Tầng trệt của Nhà Trắng.

Thật tuyệt phải không, ARMY?

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *