Jungkook tặng quà ARMY trong ngày sinh nhật BTS: Giọng hát ngọt ngào tan chảy, từng cột mốc ý nghĩa đều được nhắc đến!


Món quà tinh thần của Jungkook đang khiến các ARMY vô cùng xúc động.

Trong khi cơn sốt của album Proof và MV Yet To Come kỷ niệm 9 năm BTS ra mắt vẫn chưa hạ nhiệt thì ngay trong ngày sinh nhật của nhóm (13/6), cậu út Jungkook đã tiếp tục nhanh chóng gửi đến các ARMY ca khúc My You do chính mình sản xuất và thể hiện.

Chia sẻ về cảm xúc thực hiện nên My You, Jungkook cho hay: “Mỗi khi mình nghĩ đến các bạn, cảm xúc này lại ùa về ngập tràn. Vậy nên đôi lúc mình nghĩ, tất cả những điều này nếu như biến mất đi, hoặc có thể đó chỉ là giấc mơ thì mình phải làm gì bây giờ nhỉ? Mình đã từng nghĩ đến điều như vậy.

Chính vì vậy đây là bài hát được viết bởi những điều đó, dường như là không khí ca khúc quá u sầu hay chăng? Mình đã lấp đầy ca từ bài hát bởi những từ ngữ đẹp đẽ. Đây là bài hát chỉ dành cho các bạn, bản thân mình lúc viết ca khúc này càng hi vọng hơn về việc lắng nghe của các bạn. Mình hi vọng rằng đây là một ca khúc có thể tiếp thêm sức mạnh và tự mình toả sáng hơn theo cách như vậy. Lúc nào mình cũng rất biết ơn các bạn ARMY, sau này hãy cùng nhau tạo nhiều kí ức đẹp hơn nữa nhé! ARMY của mình, yêu các bạn”.

My You là ca khúc được thể hiện song ngữ Hàn – Anh mà Jungkook dành tặng hoàn toàn cho các ARMY luôn ở bên cạnh mình trong suốt 9 năm qua. Chính vì vậy, clip cho ca khúc này được thực hiện đơn giản như những lời nhắn gửi mà Jungkook thay mặt BTS gửi đến fan của mình.

BTS gián tiếp xuất hiện trong MV theo cách đáng yêu thế này!

Đặc biệt, các cột mốc thời gian xuất hiện trong MV cũng đều có ý nghĩa nhất định:

6 giờ 13 phút: Ngày 13 tháng 6 là ngày BTS chính thức ra mắt, tính đến nay cũng 9 năm rồi!
3 giờ 29 phút: Ngày 29 tháng 3 năm 2014, BTS có fan meeting chính thức đầu tiên của nhóm.
7 giờ 9 phút: Ngày 7 tháng 9 là sinh nhật của các ARMY!
6 giờ 5 phút: Ngày 5 tháng 6 năm 2020, Still With You được phát hành trên Soundcloud. Đây là ca khúc solo của Jungkook, đồng sản xuất bởi chính nam idol và producer Pdogg nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt của BTS. Bài hát thuộc thể loại ballad và jazz pha trộn bầu không khí huyền ảo nhờ chất giọng du dương của em út BTS

Thành tích mà My You có được trong thời gian ngắn: My You cán mốc 1 triệu lượt xem trong 11 phút, phá kỉ lục của Falling by JK (25 phút) để trở thành audio của nghệ sĩ solo Hàn Quốc cán cột mốc này nhanh nhất. Ngay sau đó, My You cán mốc 2 triệu lượt xem trong 56 phút, phá kỉ lục trước đó của Falling by JK (1 giờ 36 phút) để trở thành audio của nghệ sĩ solo Hàn Quốc cán cột mốc này nhanh nhất.

Khỏi phải nói, các fan vô cùng xúc động với món quà mà idol dành tặng mình:

– 1 câu là ARMY, 2 câu là ARMY, yêu thương fan hết nấc rồi em bé ơi!

– Ngọt ngào thế này, giọng hát siêu ấm áp luôn á, nghe mà tan chảy.

– Mà cái nhạc này do JK sáng tác nên nó cũng rất đúng vibe của JK cũng như những bài hát của nghệ sĩ khác mà JK thích/ từng cover luôn í. Nghe là mình có chút liên tưởng đến 10000 hours, JK cũng từng cover bài này, đều rất nhẹ nhàng, vui vẻ và ngọt ngào.

– Jungkook lúc nào cũng ngọt ngào như thế hết, sinh nhật mình thì viết bài hát dựa theo lời của ARMY còn ngày debut thì tặng hẳn 1 bài như này. Replay nãy giờ không chán luôn, trước đấy cũng có Still With You đỉnh của chóp nữa nè.

– Huhu tên bài hát là “Em của anh” nghe nó ngọt ngào quá, cảm ơn các anh vì luôn ở bên em, cảm ơn chúng ta vì luôn ở bên nhau. Bangtan hãy thật toả sáng hơn nhé!

Nguồn: Tổng hợp, YouTube


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *