Khác với các chị em cùng nhóm, Jennie (BLACKPINK) lại rất được Rolling Stone ưu ái!


Nếu fan Lisa, Jisoo (BLACKPINK) phải lên tiếng bất bình vì thần tượng bị Rolling Stone Hàn Quốc “phân biệt” thì nhân viên tờ báo lại không tiếc lời khen cho Jennie.

Gần đây, khi cộng đồng fan của BLACKPINK “sôi sục” vì những từ ngữ thiếu tôn trọng mà Rolling Stone Hàn Quốc dành cho hai thành viên Lisa và Jisoo thì ở một diễn biến khác, Jennie lại nhận được vô vàn lời khen ngợi.

Cụ thể, một nhà báo của Rolling Stone đã chia sẻ trải nghiệm được làm việc cùng Jennie khiến công chúng có cái nhìn rõ hơn về cô nàng main rapper nhà BLACKPINK.

Jennie thường được biết tới với hình tượng lạnh lùng và vẻ mặt đôi khi thể hiện sự khó chịu

Nếu là những fan trung thành của Jennie, chắc hẳn sẽ nhìn thấy được nhiều khía cạnh bên trong cô nàng. Trái ngược hình ảnh một ngôi sao mang thần thái sắc lạnh khó gần trên sân khấu, ở đời thường Jennie mang nét tính cách đáng yêu và nhẹ nhàng như loài mèo. Nhưng trong mắt công chúng, hình tượng băng giá đã trở thành ấn tượng đầu tiên nhắc nhớ về Jennie.

Từ thời tân binh, thần thái sân khấu của Jennie đã rất lạnh lùng

Mặc dù nhiều BLINK sử dụng vẻ đặc trưng này để ca ngợi sự thanh lịch và sắc sảo của thần tượng, nhưng antifan lại miêu tả Jennie theo cách tiêu cực có vẻ mặt khó chịu, thô lỗ. Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, nhà báo của Rolling Stone – Haeryun Kang đã tiết lộ sự thú vị của Jennie khi được làm việc cùng:

“Khám phá thú vị nhất về Jennie, cô ấy hơi ngố! Cô ấy kể cho tôi nghe chi tiết về thời gian cô ấy khi đi học ở New Zealand – một trải nghiệm mà cô ấy nói là một trong những kỷ niệm hạnh phúc nhất trong cuộc đời của cô ấy… Trong cuộc phỏng vấn, Jennie đã nói về những quan niệm sai lầm về cô mà cư dân mạng và báo chí thường viết, chẳng hạn như sự lạnh lùng.”

Không khí chất như trên sân khấu, Jennie ở đời thực nhút nhát và đáng yêu

Qua bài đăng của nhà báo Haeryun, những nét tính cách của Jennie được thể hiện đa dạng hơn. BLINK hiểu rằng mặc dù Jennie thường nhút nhát, nhưng cô nàng thường mang năng lượng tích cực đến với mọi người. Dù đang biểu diễn trên sân khấu hay đi chơi với bạn bè, Jennie đều nở nụ cười đáng yêu.

Jennie trong ảnh chụp cho Rolling Stone

Không chỉ được nhà báo của Rolling Stone khen ngợi, mà bài đăng của Rolling Stone Hàn Quốc cũng rất ưu ái Jennie khi miêu tả cô như một thần tượng toàn năng. Khác hoàn toàn với những từ ngữ kém chuyên nghiệp mà tờ báo này dành cho chị em cùng nhóm Jisoo và Lisa, Rolling Stone khiến fan của Jennie hài lòng. Qua đó, dễ dàng nhận thấy Jennie rất được lòng các ekip tạp chí từng cộng tác. Cô nàng cũng là thần tượng đầu tiên hoàn thành việc lên trang bìa 6 tạp chí hàng đầu Hàn Quốc.

Nguyên văn bài đăng của Rolling Stone Hàn Quốc dành cho Jennie:

Trong các thành viên thì Jennie là người có sức ảnh hưởng lớn nhất về hình ảnh mạnh mẽ và táo bạo của nhóm. Jennie là biểu tượng cho sự thành công và quyết rũ của thần tượng Kpop. Thất bại là thứ không bao giờ xuất hiện trong suốt chặng đường sự nghiệp kể từ khi cô ra mắt. Jennie luôn là tâm điểm của công chúng và đã gây được sự chú ý qua album solo “Solo”. Có rất nhiều bằng chứng chứng minh cho sự thành công của Jennie. Với giọng hát tone trung và trầm, trái ngược với vẻ ngoài dễ thương nhưng đầy quyến rũ, Jennie vừa đảm nhận vai trò rap, vừa đảm nhận vai trò hát, đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập bản sắc rất riêng của BLACKPINK. Jennie chắc chắn là thành viên quan trọng nhất tạo nên bản sắc cốt lõi của nhóm, thể hiện hình ảnh hiện đại, chất ngầu nhưng không kém phần quyến rũ và sang trọng.

– Rolling Stone Korea

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *