Khoảnh khắc đẹp nhất của V ở BTS là về Jungkook


Câu trả lời của V vừa khiến ARMY rưng rưng, lại vừa buồn cười khi nghĩ lại!

BTS gần đây đã tổ chức Proof Live để quảng bá cho album tuyển tập vừa phát hành Proof. Ngoài thể hiện những ca khúc mới, nhóm cũng có nhiều chia sẻ về album cũng như chặng đường 9 năm đã qua.

Bởi vì ca từ Yet to Come hứa hẹn rằng thời khắc của BTS vẫn chưa tới, các thành viên liền nói về “thời khắc đẹp nhất” của họ tính tới giờ.
Em út Jungkook đã khiến mọi người bật cười khi tiết lộ khoảnh khắc đẹp nhất là khi gia nhập công ty và trêu rằng “Tôi tin BTS sẽ không thể tồn tại nếu thiếu tôi! Cảm ơn”!

V liền quyết định trêu lại em út, nói rằng Jungkook đã thay đổi thế nào theo năm tháng. “Với tôi, đó là những ngày Jungkook sẽ khóc khi tôi hỏi: Em đang khóc đấy ư? Đó là khoảnh khắc đẹp nhất với tôi” – V chia sẻ.

“Chúng ta sắp kỷ niệm 10 năm thành lập và đó là khoảnh khắc đẹp nhất của em ư? Thật là.. Đẹp và đơn giản” – J-Hope ngỡ ngàng.

V liền bảo vệ lựa chọn của mình, nói rằng nó rất ý nghĩa bởi cho thấy Jungkook đã thay đổi thế nào trong 10 năm. “Nhưng em ấy đã thay đổi. Chúng ta không được thấy hình ảnh đó của em ấy nữa” – V.

“Ai chẳng thay đổi, nếu không thì chẳng còn là con người” – Jungkook chữa thẹn.

“Tất nhiên, anh cũng thay đổi” – V không thể không đồng tình. Em út bây giờ lý luận ghê quá!

Dù gì, vẫn thật xúc động khi khoảnh khắc đẹp nhất của V ở BTS lại là về Jungkook và chứng kiến bé út đã lớn thế nào, đúng không ARMY?

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *