Không phải YG – HYBE, nhân viên hàng không xác nhận V (BTS) và Jennie hẹn hò ở Jeju, còn công khai chi tiết chuyến bay


Mối quan hệ thực sự của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) là chủ đề được netizen khắp nơi quan tâm.

Nghi vấn hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) vẫn đang là chủ đề được bàn tán ở khắp nơi. Trong khi YG và HYPE lên tiếng như không, mới đây nhất, 1 nhân viên hàng không lại trở thành nhân vật xác nhận hộ chuyện tình cảm của 2 idol này. Theo đó, nhân viên này tiết lộ V và Jennie cùng nhau bay đến đảo Jeju, thậm chí còn công khai luôn ngày giờ chuyến bay của cặp đôi.

Trên mạng xã hội ẩn danh, nhân viên này cho biết rất nhiều người làm việc cho hãng hàng không đã thấy cặp đôi đi cùng nhau. Ai cũng nghĩ rằng V và Jennie công khai hẹn hò bởi 2 ngôi sao đã khởi hành cùng nhau. Được biết, cặp đôi đi ghế hạng thương gia trên chuyến bay số hiệu TW**, khởi hành tại sân bay Gimpo vào lúc 13h05 chiều ngày 21/5/2022 và đáp xuống sân bay Jeju vào lúc 14h15 cùng ngày.

Nhân viên hàng không tiết lộ đã thấy Jennie và V cùng bay đến đảo Jeju

Nhân viên này còn công khai thông tin chuyến bay của cặp đôi và đăng ảnh trên máy bay làm bằng chứng.

Nhân viên này còn cho biết cặp đôi đã gọi đồ ăn nhẹ và đắp thêm chăn trên chuyến bay. Đến ngày 22/5, hình ảnh được cho là của V và Jennie lái xe hẹn hò trên đảo Jeju đã được tung ra, gây bão mạng xã hội toàn cầu. Những hình ảnh trên chuyến bay được nhân viên đăng tải càng làm netizen thêm tin tưởng rằng V và Jennie đang hẹn hò.

Trong buổi tối ngày 25/5, cả V và Jennie đều có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau 3 ngày im lặng trước thông tin hẹn hò. Trong khi Jennie đăng tải ảnh của cô trên tạp chí Rolling Stone thì V đăng 1 hình ảnh photoshoot của anh và không kèm chú thích nào. Netizen không khỏi thích thú trước sự trùng hợp của 2 bức ảnh, đó là cả 2 đều là ảnh đen trắng. Hiện tại, cả YG và HYBE vẫn giữ yên lặng trước nghi vấn hẹn hò của 2 ngôi sao.

Hình ảnh được cho là V và Jennie lái xe hẹn hò tại đảo Jeju đã làm gây bão mạng xã hội khắp nơi

V và Jennie đều cập nhật ảnh đen trắng vào tối ngày 25/5.

Nguồn: Allkpop

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *