Kim Seon Ho mắc chứng căng thẳng tột độ, zona thần kinh vì scandal với bạn gái năm xưa


Scandal này khiến sự nghiệp của Kim Seon Ho “tắt lịm” sau một đêm. Hàng loạt chương trình truyền hình nam diễn viên tham gia thay nghệ sĩ. Nhiều nhãn hàng gỡ bỏ hình ảnh của anh trên quảng cáo.

YouTuber Lee Jin Ho, từng là một phóng viên giải trí, đã đăng tải một đoạn video tiết lộ Kim Seon Ho gặp vấn đề về sức khỏe vì căng thẳng tột độ, trước khi trở lại sân khấu kịch. Theo video của nam YouTuber được đăng tải vào ngày 9 tháng 7, Kim Seon Ho đã gặp vấn đề về sức khỏe, bao gồm cả bệnh zona do căng thẳng quá mức, làm ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của anh ấy trước khi trở lại.

Nhưng Lee Jin Ho đã xua tan tin đồn rằng Kim Seon Ho đã được rút gấp đến phòng cấp cứu. Lee Jin Ho cũng nói thêm rằng, nam diễn viên đã quyết định trở lại hoạt động nhờ các thành viên của “2 Days & 1 Night” và đồng nghiệp của mình.

Kim Seon Ho mắc chứng căng thẳng tột độ, zona thần kinh vì scandal với bạn gái năm xưa - Hình 1

Trong khi đó, Kim Seon Ho lại tiếp tục hoạt động của mình với một vở kịch sân khấu “Touch the Void”. Buổi diễn đầu tiên của Kim Seon Ho là vào ngày 9 tháng 7 và anh ấy đã bán hết vé cho vở kịch cho đến ngày 15 tháng 8, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông vào ngày 4 tháng 7.

Nội dung vở diễn xoay quanh Joe Simpson và Simon Yates. Cả hai đã có những khoảnh khắc đối mặt với sinh tử trong chuyến leo núi phía tây ngọn núi Siula Grande thuộc dãy Andes Peru vào năm 1985.

Kim Seon Ho mắc chứng căng thẳng tột độ, zona thần kinh vì scandal với bạn gái năm xưa - Hình 2

Vở diễn có nhiều kíp, và Kim Seon Ho vào vai Joe Simpson cùng các diễn viên Shin Sung Min và Lee Hwi Jong. Hai diễn viên Oh Jung Taek và Jung Hwan sẽ thủ vai Simon Yates.

Đây là hoạt động đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Kim Seon Ho sau scandal với bạn gái cũ. Trước đó, nam diễn viên đã viết một bức thư dài, xin lỗi người hâm mộ vì “đã khiến mọi người phải trải qua khoảng thời gian khó khăn vì thiếu sót của tôi”.

Anh cho biết, bản thân nhận thức được rằng khi đã làm trái tim của những người yêu mến mình bị tổn thương, khó để có thể làm lành vết sẹo.

Kim Seon Ho mắc chứng căng thẳng tột độ, zona thần kinh vì scandal với bạn gái năm xưa - Hình 3

Diễn viên của “Hometown Cha Cha Cha” mong muốn khán giả sẽ hiểu và luôn ủng hộ anh. Kim Seon Ho hứa sẽ trở thành một người tốt hơn.

Kim Seon Ho sinh năm 1986, nổi tiếng nhất với thành công của bộ phim “Hometown Cha Cha Cha” đóng cùng Shin Min Ah. Tuy nhiên, ngay khi tên tuổi vừa vươn lên tầm cao mới, nam diễn viên vướng lùm xùm khi bị bạn gái cũ tố là “tra nam”, từng bắt cô phá t.h.a.i vì lo lắng cho sự nghiệp của bản thân.

Kim Seon Ho mắc chứng căng thẳng tột độ, zona thần kinh vì scandal với bạn gái năm xưa - Hình 4

Theo đó, vào tháng 10 năm 2021, khi tên tuổi đang gây sốt khắp châu Á, Kim Seon Ho đột nhiên dính vào scandal ép bạn gái phá t.h.a.i rồi trở mặt chia tay dù đã hứa hôn. Hàng loạt nhãn hàng lớn nhỏ ngay lập tức xóa các bài đăng liên quan đến nam diễn viên, các dự án phim chờ ghi hình cũng loại tên anh chàng khỏi dàn diễn viên.

Scandal này khiến sự nghiệp của Kim Seon Ho “tắt lịm” sau một đêm. Hàng loạt chương trình truyền hình nam diễn viên tham gia thay nghệ sĩ. Nhiều nhãn hàng gỡ bỏ hình ảnh của anh trên quảng cáo.

Kim Seon Ho mắc chứng căng thẳng tột độ, zona thần kinh vì scandal với bạn gái năm xưa - Hình 7

Thế nhưng sau đó, nam diễn viên đã có cú “lội ngược dòng” khi Dispatch tiết lộ sự thật về mối quan hệ của Kim Seon Ho với bạn gái cũ, chứng minh anh không phải người tồi tệ. Các hợp đồng quảng cáo đã bắt đầu trở lại với chàng diễn viên. Tuy nhiên suốt hơn nửa năm qua, anh vẫn “lặn tăm” trong làng giải trí xứ Hàn.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *