Lisa làm nên lịch sử trước thềm BLACKPINK comeback, trực tiếp đối đầu với cả BTS


Bên cạnh những cái tên sừng sỏ như BTS, SEVENTEEN,… Lisa (BLACKPINK) gây bất ngờ khi trở thành nữ ca sĩ solo Kpop đầu tiên được đề cử ở hạng mục giải thưởng nhạc Hàn quan trọng.

Soompi đưa tin, ngày 26.7 (giờ địa phương), ban tổ chức lễ trao giải MTV ( Video Music Awards) 2022 đã công bố danh sách các đề cử. Trong đó, nhiều nhóm nhạc Kpop đã lọt vào danh sách.

BTS đã giành được đề cử ở 4 mục, trở thành nhóm nhạc được đề cử nhiều nhất của giải thưởng năm nay.

Bao gồm “ Video Kpop xuất sắc nhất”, hạng mục BTS đã được đề cử suốt 3 năm qua (MV “Yet To Come”); “Biên đạo xuất sắc nhất” (MV “Permission to Dance”); “Màn trình diễn Metaverse hay nhất” (mô tả một thế giới ảo nơi con người tương tác với nhau qua hình đại diện kỹ thuật số) và “Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất” (MV “My Universe”).

Lisa làm nên lịch sử trước thềm BLACKPINK comeback, trực tiếp đối đầu với cả BTS - Hình 1

Trong khi đó, SEVENTEEN đã được đề cử ở 3 hạng mục, gồm “Nghệ sĩ mới xuất sắc”, “Màn trình diễn Push của năm” cho MV “Rock With You” và “Video Kpop xuất sắc nhất” cho MV “HOT”.

BLACKPINK cũng được đề cử hạng mục “Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất”. Đặc biệt, Lisa làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên được đề cử hạng mục “Video Kpop xuất sắc nhất” cho MV “ LALISA”.

Lisa làm nên lịch sử trước thềm BLACKPINK comeback, trực tiếp đối đầu với cả BTS - Hình 2

6 sản phẩm nằm trong hạng mục “Video Kpop xuất sắc nhất” MTV 2022 bao gồm: “Yet To Come” – BTS, “LOCO” – ITZY, “LALISA” – Lisa, “HOT” – SEVENTEEN, “MANIAC” – Stray Kids, “The Feels” – TWICE.

Lisa làm nên lịch sử trước thềm BLACKPINK comeback, trực tiếp đối đầu với cả BTS - Hình 3

Ngoài ra, tính tổng cộng tất cả những hạng mục của MTV 2022, các nghệ sĩ Jack Harlow, Lil Nas X và Kendrick Lamar dẫn đầu danh sách với 7 đề cử mỗi người. Lễ trao giải MTV (Video Music Awards) 2022 sẽ diễn ra vào ngày 28.8 tại Newark, Mỹ.

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *