Loạt ảnh V BTS mạnh mẽ tại show thời trang Celine mà như fan meeting


Từ ngoại hình tới thần thái, V BTS thật sự là siêu sao!

Tin nóng nhất làng Kpop gần đây là thông báo V BTS gia nhập dàn sao Hàn tới Pháp tham dự show Celine ở Tuần lễ thời trang Paris. Đúng như mong đợi, mọi khoảnh khắc của họ đều được ghi lại, khiến fan nức lòng. Hôm 24/6, netizen phải trầm trồ trước hình ảnh V lên máy bay riêng tới Paris.

Thể hiện sức hút và cá tính khi giao lưu với người hâm mộ và truyền thông, V đã chiếm trọn cảm tình của ARMY thế giới.

Ngay khi đặt chân tới Paris, V đã vui chơi tưng bừng, hưởng thụ mọi khoảnh khắc.

Tất nhiên, sự kiện chính vẫn là V tới show Celine. Thậm chí vài giờ trước khi sự kiện diễn ra, ARMY đã chờ đông nghịt để thấy V dù trong chốc lát. Loạt hashtag như “TaehyungxCELINE” hay “Taehyung in Paris” nhanh chóng thành xu hướng mạng xã hội.

Khi khách bắt đầu đến, V lập tức có tuyên bố thời trang mạnh mẽ với áo khoác đỏ rực kết hợp với trang phục đơn giản mà tinh tế.

Dù ảnh chụp vội, mờ mịt nhưng nhan sắc của V thì chất lượng cao! Không ngạc nhiên khi dân tình phát cuồng vì V, biến show Celine thành fan meeting của anh!

Cuối cùng, khoảnh khắc được chờ nhất đã tới: V xuất hiện sát bên Lisa và Park Bo Gum! Thật sởn gai ốc vì đẹp! Bên cạnh một Lisa bỗng yểu điệu, V trông thật mạnh mẽ, nam tính và che chở!

May mắn là sau đó có thêm loạt hình chụp cận V.

V chắc chắc đã khẳng định vị thế toàn cầu của mình trong giới thời trang, là Hoàng tử Paris! Điều duy nhất mọi người hóng hơn lúc này là loạt ảnh HD căng đét từ Celine!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *