‘Lụi tim’ top khoảnh khắc em út Jungkook chăm bẵm V (BTS), thể hiện tính sở hữu


Cặp đôi V và Jungkook (BTS) lại khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá ngọt, quá tình.

VKook (viết tắt giữa V và Jungkook) vẫn luôn là một trong những cặp bromance được fan “đẩy thuyền” nhiệt liệt nhất nhì Kpop. Cứ hễ hai trai đẹp này đứng cạnh nhau là y rằng chemistry bùng nổ tung tóe, vô vàn khoảnh khắc cực tình ra đời. Hai chàng chẳng ngại skinship thân mật trước bàn dân thiên hạ thế này, bảo sao lực lượng shipper ngày càng đông đảo.

Đáng chú ý, dù là em út và được cưng chiều nhất trong nhóm, Jungkook cũng không ít lần thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đến các anh. Tuy nhiên với V, Jungkook luôn thể hiện cách đối xử đặc biệt hơn cả. Điều này không riêng shipper VKook mới nhận ra mà chính các fan BTS nói chung cũng dễ dàng thấy được.

Jungkook thể hiện sự quan tâm với V ngay từ những chi tiết nhỏ thế này. Khi V đang bận nấu ăn, Jungkook nhanh tay mở nắp và cẩn thận giữ chai nước cho anh uống.
Còn đây là khi em út BTS thể hiện sự tinh ý đến bất ngờ. Khi cả nhóm đang ăn, Jungkook nhẹ nhàng che ngực cho V để người anh thân thiết tránh bị nước mỳ nóng bắn vào người.
Trong lúc hỗn loạn tại sân bay, Jungkook để V bám chặt như một “túi đồ” để đảm bảo người anh vẫn an toàn sau lưng. Khoảnh khắc dính như sam của hai mỹ nam này từng khiến các shipper điên đảo một thời.

Ngay trên sân khấu, em út vẫn vô cùng tinh ý, cẩn thận phủi bụi bẩn trên quần cho anh.
Khoảnh khắc bình yên bên nhau của VKook khiến shipper không khỏi thổn thức. Giây phút này dường như cả thế giới chỉ có hai người mà thôi!
Nghi thức uống rượu giao bôi tưởng chừng như chỉ dành cho những cặp tình nhân đích thực. Nhưng với Vkook, họ vẫn làm điều này cùng nhau!
Trong một lần khác, Jungkook đã không ngại dành lời khen ngợi bài hát của V. Anh tiết lộ rằng những giai điệu đó đã chữa lành và khiến bản thân anh có thêm sức mạnh.
Trong một buổi phỏng vấn, khi V thổ lộ rằng anh muốn trở thành người nhiệt huyết hơn nữa, Jungkook đã rất tự nhiên đưa tay ra xoa vai V và nói rằng anh đã đủ nhiệt huyết rồi.
Vkook có thói quen “động chạm” rất thường xuyên và đặc biệt là… nghiện ôm ấp nhau. Không hiếm để fan bắt được những khoảnh khắc họ ôm nhau như ngôn tình. Đã đẹp lại còn “tình bể bình” thế này, bảo sao shipper cứ không ngừng “đẩy thuyền” ra khơi cho bằng được.

Và còn rất nhiều khoảng khắc mùi mẫn nữa

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *