Lý do nhiều sao Hàn ngày nay không muốn chụp ảnh chung với người hâm mộ


Giờ đây, rất khó để người hâm mộ được chụp ảnh chung với các sao Hàn khi gặp họ ngoài đời.

Khi gặp các ngôi sao, người hâm mộ luôn muốn được chụp ảnh, xin chữ ký để lưu giữ lại kỷ niệm với thần tượng. Nhiều sao Hàn rất thân thiện, nhưng gần đây ngày càng ít nghệ sĩ chịu chụp ảnh chung với fan. Thậm chí rất nhiều công ty giải trí, quản lý đưa ra luật ngăn cản nghệ sĩ chụp ảnh với fan và khẳng định rằng đây là điều không tốt đối với người nổi tiếng. Nguyên nhân là vì sao?

Theo bài đăng của Allkpop mới đây, có nhiều trường hợp ồn ào xảy ra từ chính những bức ảnh kỷ niệm tưởng chừng đơn giản này. Thay vì vui vẻ cảm ơn, nhiều người may mắn chụp chung với các ngôi sao đã sử dụng những bức ảnh này để lan truyền tin tức sai lệch, bóp méo hình ảnh người nổi tiếng.

Kim Won Hyo bị khách mời tại đám cưới quây kín để chụp ảnh, khiến anh không thể qua chào cô dâu chú rể

Diễn viên hài Kim Won Hyo từng đến dự đám cưới của người quen. Tuy nhiên, khách mời tại đám cưới liên tục vây lấy anh để chụp ảnh, khiến anh không thể qua chào cô dâu chú rể. Có người thậm chí đã đăng ảnh nam diễn viên lên mạng xã hội, tỏ ra tức giận vì Kim Won Hyo chụp ảnh 1 cách vội vàng. Thậm chí, người này còn mỉa mai: “Tôi nghĩ anh ta tưởng mình nổi tiếng như Kim Soo Hyun hay Park Bo Gum cơ”. Sau đó, Kim Won Hyo phải lên tiếng giải thích rằng anh tốn đến 20 phút để chụp ảnh với khách mời, không thể gặp được cô dâu chú rể nhưng vẫn bị vu khống.

Các diễn viên Shin So Yul, Kim Ki Su, Jung Jong Chul đều rất thân thiện chụp ảnh với “team qua đường”, nhưng sau đó lại bị những người này công khai chê bai ngoại hình. Điều này khiến các ngôi sao vô cùng buồn bã, thậm chí phải lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Những tình huống này đã trở thành nguyên nhân khiến các ngôi sao e ngại chụp ảnh với người hâm mộ. Sau khi câu chuyện được đăng tải, netizen xứ Hàn đã vô cùng bức xúc trước hành động thiếu ý thức, bất lịch sự của 1 bộ phận người hâm mộ may mắn gặp được những ngôi sao.

Ngày nay không còn nhiều sao Hàn thân thiện chụp ảnh chung với người hâm mộ và đây là lý do! - Hình 4
Shin So Yul, Kim Ki Su, Jung Jong Chul đều rất thân thiện chụp ảnh với người hâm mộ, nhưng lại bị chính những người này công khai chê bai ngoại hình

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *