Nam ca sĩ tiết lộ chuyện bị theo dõi, đối tượng còn chờ sẵn, liên tục nhắn tin gọi điện quấy nhiễu


Chia sẻ của nam ca sĩ này như “giọt nước tràn ly” về việc nghệ sĩ bị fan cuồng quấy rối.

Việc được fan yêu mến luôn là mong muốn của nhiều nghệ sĩ, nhất là ngôi sao hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như làng giải trí Hàn Quốc. Thế nhưng, việc fan yêu mến thái quá đến mức trở thành fan cuồng lại là nỗi ám ảnh không chỉ với thần tượng mà cả fan chân chính của họ. Mới đây, thành viên Jaechan của nhóm DKZ đã lần đầu chia sẻ trải nghiệm đáng sợ của bản thân khi bị fan cuồng theo dõi đến tận nhà.

Nam ca sĩ tiết lộ chuyện bị theo dõi, đối tượng còn chờ sẵn, liên tục nhắn tin gọi điện quấy nhiễu - Hình 1
Jaechan lần đầu chia sẻ về việc bị fan cuồng theo dõi.

Cụ thể, Jaechan đã xuất hiện trên một chương trình của đài MBC, nam idol đã tiết lộ về câu chuyện bị fan cuồng quấy nhiễu của bản thân. Jaechan cho biết sự việc xảy ra vào khoảng vài tháng trước, khi anh đang tập luyện ở công ty thì thấy có liên tiếp 3 – 4 cuộc gọi nhỡ. Nam idol gọi lại nhưng đầu dây bên kia không có ai nhấc máy.

Nam ca sĩ tiết lộ chuyện bị theo dõi, đối tượng còn chờ sẵn, liên tục nhắn tin gọi điện quấy nhiễu - Hình 2

Sau đó, Jaechan cũng không để tâm chuyện này và đi bộ về kí túc xá. Lúc chuẩn bị vào cửa thì có cuộc gọi đến, khi anh bắt máy thì nghe thấy 1 giọng nữ hỏi anh đã về rồi à. Câu hỏi này khiến Jaechan rất sợ hãi vì có thể fan cuồng đã theo dõi anh từ phòng tập về kí túc xá, hoặc chờ sẵn ở đây từ rất lâu để đợi anh về. Câu chuyện của Jaechan khiến mọi người trong trường quay đều lo lắng thay cho anh, rất may nam idol đã lấy lại bình tĩnh và gọi cho quản lý.

Nam ca sĩ tiết lộ chuyện bị theo dõi, đối tượng còn chờ sẵn, liên tục nhắn tin gọi điện quấy nhiễu - Hình 3

DKZ là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 7 thành viên là Jonghyeong, Kyoungyoon, Sehyeon, Mingyu, Munik, Jaechan và Giseok. DKZ trực thuộc công ty giải trí Dongyo Entertainment. Nhóm phát hành đĩa đơn trước khi ra mắt vào ngày 21/11/2018 và chính thức ra mắt vào ngày 24/4/2019 với album “DONGKIZ On The Block”. Vào ngày 18/3/2022, công ty chủ quản thông báo đổi tên DONGKIZ thành DKZ, Wondae rời nhóm và bổ sung 3 thành viên mới.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *