Nam idol đình đám phải lên tiếng xin lỗi vì ngược đãi động vật


Nhiều khán giả đã chỉ trích cách nam idol này đối xử với thú cưng.

Rất nhiều người thích nuôi thú cưng và các ngôi sao cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên mới đây nhất, nam idol Kim Woo Seok ( UP10TION) đã phải lên tiếng xin lỗi vì hành động đối xử mạnh bạo, bỏ bê thú cưng. Nhiều người cáo buộc anh ngược đãi động vật.

Kim Woo Seok có 2 chú chó cưng và mới nhận nuôi thêm 1 chú mèo dù bị dị ứng lông mèo. Đối với 2 chú chó, nam idol thường xuyên có hành động cầm lấy chân chúng và chơi đùa thô bạo. Đây là giống chó có khớp yếu nên hành động này ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chúng.

Gần đây, những chú cún này trở nên xơ xác, xù lông hơn hẳn thời kỳ được chăm sóc kỹ lưỡng, có bộ lông mượt mà. Kim Woo Seok cũng nhận nuôi thêm mèo dù bị dị ứng lông mèo. Ngoài ra, chính nam idol tiết lộ rằng quản lý là người chịu trách nhiệm chăm sóc cho thú cưng.

Nam idol đình đám phải lên tiếng xin lỗi vì ngược đãi động vật - Hình 1
Nam idol liên tục có hành động chơi đùa thô bạo với thú cưng
Nam idol đình đám phải lên tiếng xin lỗi vì ngược đãi động vật - Hình 2
Giống chó này có khớp rất yếu nên điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chúng
Nam idol đình đám phải lên tiếng xin lỗi vì ngược đãi động vật - Hình 3
Lông của chú chó hiện nay cũng xơ xác hơn hẳn trước kia
Nam idol đình đám phải lên tiếng xin lỗi vì ngược đãi động vật - Hình 4
Nhiều người chỉ trích Kim Woo Seok ngược đãi động vật

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích loạt hành động của nam idol, cho rằng những hành động của anh đều mang tính chất ngược đãi động vật. Theo netizen, Kim Woo Seok không nên nhận nuôi quá nhiều thú cưng nếu không thể trực tiếp chăm sóc cẩn thận. Đồng thời anh cũng cần tìm hiểu về đặc điểm của các giống thú cưng để có cách chơi đùa phù hợp.

Sau khi bị chỉ trích, thành viên UP10TION đã lên tiếng xin lỗi thông qua nền tảng tin nhắn Bubble: “Tôi đang nỗ lực để nhận thức được tình hình. Tôi cũng suy ngẫm lại về hành động sai trái của mình và những lời chỉ trích của mọi người. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa và tìm hiểu nhiều hơn, cố gắng học hỏi để các bé cưng được hạnh phúc hơn”.

Nam idol đình đám phải lên tiếng xin lỗi vì ngược đãi động vật - Hình 5
Kim Woo Seok phải lên tiếng xin lỗi

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *