Nam Joo Hyuk: Trong phim làm “good boy”, ngoài đời ngập phốt


Có 1 sự thật là không phải các diễn viên có gương mặt dễ gần chuyên đóng các vai hiền lành tử tế trên phim thì ngoài đời họ cũng sẽ như vậy và ngược lại. Các nhân vật của Nam Joo Hyuk trong phim đều nhận được nhiều thiện cảm nhưng tính cách thật của nam diễn viên vẫn khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn.

Nam Joo Hyuk: Trong phim làm good boy, ngoài đời ngập phốt - Hình 1

Nam Joo Hyuk là nam tài tử Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả khắp châu Á. Nam diễn viên sở hữu ngoại hình cao ráo, khuôn mặt điển trai đậm nét thanh xuân.

Với khuôn mặt hiền lành, dễ mến, anh ấy thường đảm nhận những vai “ good boy” và gây được nhiều thiện cảm với khán giả.

Vai chính đầu tiên của Nam Joo Hyuk là Han Yi An trong bộ phim đình đám School 2015. Anh hóa thân thành mỹ nam bơi lội hiền lành, dễ mến dù gặp nhiều khó khăn vẫn không bao giờ đầu hàng.

Tiếp theo trong bộ phim Cheese In The Trap, Nam Joo Hyuk lại là một “phi công trẻ” dễ thương, nhiệt tình, đáng tin cậy đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Nam Joo Hyuk: Trong phim làm good boy, ngoài đời ngập phốt - Hình 2

Trong một bộ phim đấu đá, tranh giành quyền lực nơi hoàng cung vô cùng căng thẳng như Moon Lovers, Nam Joo Hyuk với vai diễn thập tam hoàng tử Baek Ah vẫn nổi lên với hình tượng khác biệt.

Nhân vật là người văn võ song toàn nhưng không có một chút dục vọng gì về quyền lực. Bên cạnh đó, Baek Ah là một chàng trai chung thủy và rất đáng thương trong tình yêu.

Nam Joo Hyuk: Trong phim làm good boy, ngoài đời ngập phốt - Hình 3

Bộ phim mới đây nhất và cực kỳ thành công của Nam Joo Hyuk là Twenty Five, Twenty One tiếp tục giúp anh ghi điểm mạnh trong mắt khán giả.

Nhân vật Baek Yi Jin dù gia đình phá sản vẫn cố gắng làm đủ mọi việc kể cả những công việc chân tay để nuôi em trai mình. Anh không ngại khó, không ngại khổ, dù hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn lạc quan, nỗ lực.

Baek Yi Jin cũng là một “anh trai hàng xóm” đẹp trai, tốt bụng, hiền lành, dễ mến,luôn giúp nữ chính vượt qua mọi khó khăn.

Nam Joo Hyuk: Trong phim làm good boy, ngoài đời ngập phốt - Hình 4

Cùng những bộ phim trên, các vai diễn khác của Nam Joo Hyuk trong Tiên Nữ Cử Tạ, The Light In Your Eyes, The School Nurse Files, Josee, Start – Up cũng đều là hình ảnh một chàng trai ấm áp, hiền lành, tốt bụng khiến người xem đều “đổ gục”.

Mặc dù luôn đảm nhận vai “trai ngoan” trong phim nhưng Nam Joo Hyuk lại dính khá nhiều lùm xùm đời tư từ việc phát ngôn thiếu suy nghĩ, ăn cháo đá bát hay thậm chí là “cắm sừng” bạn gái cũ.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *