Netizen xôn xao với thông tin V (BTS) chuẩn bị có album solo đầu tay


 Netizen xôn xao với thông tin V (BTS) đang chuẩn bị album solo sau khi BTS thông báo về việc đẩy mạnh hoạt động cá nhân của các thành viên.

Ngay sau thông tin BTS đẩy mạnh hoạt động cá nhân trong thời gian tới được HYBE chính thức xác nhận, các kế hoạch, lịch trình solo của từng thành viên cũng đã được truyền thông Hàn Quốc tung ra. Sau j-hope, thông tin V (BTS) đang chuẩn bị cho album solo đang khiến nhiều fan háo hức chờ đợi.

Mới đây trên chương trình Radio Star, nhạc sĩ nổi tiếng Kim Eana – người từng hợp tác với IU, Taeyeon, VIXX, Brown Eyed Girls,… đã chia sẻ về việc hợp tác với V (BTS) trong album solo sắp tới khiến fan BTS cực kì hào hứng. Kim Eana cho biết:

“V (BTS) đã ngỏ lời hợp tác với tôi qua Park Hyo Shin. Trước đó Park Hyo Shin đã hỏi tôi rằng ‘Chị này, Taehyung có việc muốn nhờ chị. Chị có thể cho cậu ấy số điện thoại được không?’ Tôi đã nghĩ 1 lúc mới hỏi lại rằng có phải V của BTS không. Tôi rất ngạc nhiên và không hiểu tại sao V lại muốn liên lạc với mình. Sau đấy tôi biết được cậu ấy đang chuẩn bị cho album solo debut, tôi cũng đã nhận được vài bản demo ca khúc mới của cậu ấy”.

 

Nữ nhạc sĩ tiết lộ thêm V là người rất nghiêm túc trong công việc: “Mỗi lần V và Park Hyo Shin gặp nhau, họ chỉ nói về âm nhạc mà thôi. Họ cũng thường chơi đùa và hát cùng nhau nữa”. Sau j-hope, có lẽ V chính là thành viên tiếp theo đẩy mạnh quảng bá cá nhân. Vậy là bước sang năm thứ 10 cùng BTS, fan sẽ được nhìn ngắm bias trong các sản phẩm solo nhiều hơn.

Thật đáng mong đợi phải không, ARMY??


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *