Nếu BlackPink tan rã, Lisa sẽ rơi vào thế “nguy hiểm” vì những lý do này


Vấn đề nhóm nhạc BlackPink tan rã đang gây xôn xao dư luận, chủ đề này hiện được bàn tán sôi nổi trên diễn đàn Instiz.

Bắt nguồn từ bài viết có tiêu đề: “Album phát hành trong năm nay có thể là sản phẩm cuối cùng của BlackPink”, công chúng bày tỏ sự hoang mang về tương lai của nhóm nhạc 4 thành viên.

Chủ bài viết chia sẻ: “Không chắc họ có gia hạn hợp đồng hay không vì việc này diễn ra vào năm sau. Nhưng một nhóm nhạc nữ mới của YG Entertainment – công ty quản lý BlackPink – ra mắt vào năm sau nên tôi cảm thấy họ sẽ không tiếp tục hoạt động”.

Nhiều fan cho rằng nếu Blackpink tan rã, Lisa sẽ là thành viên rơi vào thế khó nhất nếu tiếp tục hoạt động ở Hàn Quốc. Và đây là những lý do được đưa ra.

Lisa sẽ là người rơi vào thế khó nhất nếu BLACKPINK tan rã

Trước tiên, việc là người ngoại quốc sẽ là một bất lợi với Lisa. Thị trường Kpop vốn đông đảo tài năng, thế hệ các nhóm nhạc, ca sĩ thần tượng nối tiếp nhau ra mắt. Khi Blackpink tan rã hoặc thay đổi đội hình, chắc chắn sẽ phải đối diện với khoảng thời gian bị chững lại, thời điểm đó sẽ trở nên lý tưởng để các nhóm nhạc nữ khác bứt phá.

Nếu Lisa chọn quay về Thái Lan hoạt động thì Thái Lan không thể đáp ứng đủ những tiêu chí để giúp Lisa có bệ phóng bùng nổ hậu Blackpink.

So với 3 thành viên người còn lại, Lisa sẽ phải đối diện với quốc tịch của mình – giống như việc thị phần của cô bị thu nhỏ lại.

Ngoài ra, Lisa không phải là có kỹ năng toàn diện. Thế mạnh lớn nhất của cô nàng là vũ đạo. Năm 2021, Lisa được công ty phát triển sự nghiệp cá nhân với “Lalisa”, nhưng sản phẩm này không được đánh giá cao về chất lượng. Ca khúc gây sốt ở mạng xã hội quốc tế nhưng thành tích trên bảng xếp hạng Hàn Quốc không mấy khả quan.

Khi tách riêng hoạt động với các sản phẩm solo, Lisa vẫn được nhắc đến nhiều nhiều nhất chủ yếu là thành viên của Blackpink. Những kỹ năng Lisa thể hiện trong các sản phẩm solo vẫn bó hẹp trong những kỹ năng cô có ở Blackpink. Nếu Blackpink có sự thay đổi vào năm 2023, hoặc phải tan rã, Lisa sẽ là thành viên phải đối diện với nhiều khó khăn nhất khi tiếp tục sự nghiệp ở giới giải trí.

Có thể sức hút của cô vẫn còn, nhưng về lâu dài, Lisa sẽ phải tính toán cho mình một chiến lược hậu Blackpink.

BlackPink ra mắt vào năm 2016, tức tới 2023, họ bước sang năm thứ 7 hoạt động. Năm 2009, Ủy ban Thương mại Công bằng Hàn Quốc quy định hợp đồng độc quyền của người nổi tiếng và công ty được giới hạn tối đa là 7 năm. Từ đó thuật ngữ “Lời nguyền 7 năm” thường được sử dụng trong ngành công nghiệp Kpop. Cột mốc 7 năm luôn là nỗi lo sợ với số đông người hâm mộ Kpop bởi nhiều nhóm nhạc tan rã hoặc thay đổi đội hình ở thời điểm này.

Tuy nhiên công chúng hy vọng BlackPink quyết định gia hạn hợp đồng và tiếp tục hoạt động với tư cách một nhóm nhạc 4 thành viên. Thế nhưng, nhiều dấu hiệu đang khiến người hâm mộ lo lắng nhóm sẽ tan rã hoặc thay đổi thành viên.

BlackPink tan rã, Lisa sẽ rơi vào thế 'nguy hiểm' vì những lý do này - Hình 5

Một trong những vấn đề khiến người hâm mộ lo lắng nhất là cuộc phỏng vấn của Jisoo với tạp chí Rolling Stone. Vào ngày 27/5, BlackPink là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Kpop có cuộc phỏng vấn với tạp chí. Đó là vinh dự lớn. Tuy nhiên, Jisoo có những tâm sự khiến fan băn khoăn.

Jisoo từng nói cô không phải người thích than vãn ngay cả khi có điều gì đó khiến cô khó chịu. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ thừa nhận cô rất mệt mỏi. Jisoo chia sẻ chân của cô bị thương. Nữ ca sĩ nhẹ nhõm vì chưa phải tập vũ đạo cho bài hát tiếp theo cùng các thành viên BlackPink.

BlackPink tan rã, Lisa sẽ rơi vào thế 'nguy hiểm' vì những lý do này - Hình 6

Jisoo tiếp tục tâm sự cô không cảm thấy bản thân là một “ngôi sao thế giới” hay tạo được nhiều tiếng vang khi là một người nổi tiếng. Jisoo có thể chỉ đang khiêm tốn khi chia sẻ những điều trên. Nhưng nhiều người hâm mộ lại cho rằng chị cả nhóm BlackPink có ý khác. Nữ ca sĩ tâm sự việc ca hát với cô đôi khi không phải đam mê mà quan trọng hơn là tinh thần, trách nhiệm.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán vì ai cũng biết Lisa là người rất thần tượng Kpop và Kpop là giấc mơ từ thuở thiếu thời của nữ ca sĩ nên cô sẽ không từ bỏ khi vừa chạm vào đỉnh cao. Lisa còn đang là gương mặt được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới chọn làm gương mặt đại diện.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *