Nếu không tan rã, liệu Blackpink có hoạt động mạnh mẽ như trước?


Truyền thông Hàn Quốc cho rằng rất có thể Blackpink sẽ phát hành album cuối vào cuối năm 2022 để các thành viên tập trung hoạt động solo.

Nếu không tan rã, liệu Blackpink có hoạt động mạnh mẽ như trước?
Blackpink được dự đoán phát hành album trong nửa cuối 2022. Ảnh: CMH.

Đã gần 2 năm, Blackpink chưa trở lại với bất kì sản phẩm nhóm nào. Họ được kỳ vọng sẽ trở lại nửa cuối năm 2022, nhưng lần ra mắt này cũng khiến nhiều fan lo lắng vì nguy cơ album này có thể là album cuối cùng của nhóm.

Theo phân tích của truyền thông Hàn Quốc, số năm hoạt động của Blackpink đã gần bước sang con số 7, là lúc mà nhóm quyết định có tiếp tục ký hợp đồng với YG hay không. Dựa vào những hoạt động gần đây của Blackpink, nhiều chuyên gia truyền thông cho rằng công ty chủ quản YG đang “dọn đường” cho các cô gái hoạt động solo. Bằng chứng là sau Rosé thì Lisa, Jisoo đều có dự án riêng.

Hiện chủ đề thảo luận về nguy cơ sản phẩm cuối cùng của Blackpink sẽ phát hành trong năm nay đã thu hút sự quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng Hàn Quốc. Nhiều khán giả tranh luận việc đi hay ở của Blackpink.

Số đông cho rằng Blackpink sẽ khó rời đi, vì họ là “con gà đẻ trứng vàng” của YG. Nếu mất Blackpink, YG có nguy cơ mất danh hiệu “ông lớn” của Kpop. Bởi doanh thu mà 4 cô gái mang về cho công ty là không hề nhỏ.

Ngoài ra, với bài phỏng vấn của họ trên tạp chí quốc tế, cho thấy tình cảm các cô gái Blackpink dành cho nhau là rất lớn. Nên họ sẽ không muốn kết thúc ở con số 7 năm như đồn đoán.

Một số cho rằng Blackpink tan rã vì con số 7 năm trùng hợp với số năm nhiều nhóm nhạc nổi tiếng tan rã. Đặc biệt, việc Blackpink ít có hoạt động nhóm cũng khiến nhiều người bất an.

Tuy nhiên, theo dự đoán của truyền thông Hàn Quốc, khả năng cao là Blackpink không tan rã. Tuy nhiên, họ sẽ không hoạt động rầm rộ như trước mà sẽ cầm chừng để tập trung vào những kế hoạch cho từng cá nhân.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *