Ngắm V BTS tại CELINE Fashion Show, hồi tưởng về ‘chiếc áo đỏ’ của thần tượng thời khốn khó


V của BTS gần đây đã đến Paris để tham dự CELINE Fashion Show cùng với Lisa của Blackpink và nam diễn viên Park Bo Gum.

Các ARMY đã mong chờ khoảnh khắc V sẽ đến CELINE Fashion Show trước nhiều giờ so với lịch trình.

Nhiều từ khóa bắt đầu bằng hashtag khác nhau cũng tạo “trend” trong ngày, bao gồm “#TaehyungxCELINE”, “#Taehyung ở Paris”…
Mọi ánh mắt đều đổ dồn về V khi anh bước chân đến sự kiện. Dù ở một mình hay với những người nổi tiếng hạng A khác như Lisa Blackpink, Park Bo Gum, Eddie Redmayne hay Diana Silvers, anh đều rất nổi bật.

Tuy nhiên, đặc biệt là chiếc áo khoác đỏ của V đã khiến các ARMY phải kinh ngạc. Trong khi phần còn lại của bộ trang phục của V là màu đen, áo khoác đỏ và vòng cổ lớn là những phần của tuyên bố. Một số người thậm chí còn ví chiếc áo khoác này giống như chiếc áo khoác mang tính biểu tượng của Michael Jackson mặc trong phim Thriller.

Tuy nhiên, hầu hết tất cả các ARMY đều nhớ đến một chiếc áo khoác đỏ nổi tiếng khác… Một chiếc áo khoác cũng được V mặc từ nhiều năm trước.
Khi V lần đầu tiên chuyển đến Seoul và gặp các thành viên BTS của mình, anh đã xuất hiện trong một chiếc áo khoác mới.
Mẹ của V đã phải cố gắng lắm mới mua được cho con trai mình một chiếc áo khoác North Face màu đỏ chất lượng cao.
Bà lo lắng về việc những người khác sẽ nhìn nhận và đối xử với con trai mình như thế nào ở thành phố, vì vậy bà chỉ chọn những gì tốt nhất cho con và mua chiếc áo màu đỏ để làm cho cậu bé V nổi bật.

V BTS thời mới lên Seoul

“Mẹ tôi không muốn những đứa trẻ khác coi thường tôi ở Seoul. Vì vậy, bà đã chuyển cho tôi chiếc áo khoác đó. Mẹ nói màu đỏ sẽ nổi bật nhất” – V có lần kể lại.
Vì vậy, việc V mặc chiếc áo khoác đỏ tại sự kiện danh giá với hàng triệu người đang theo dõi anh dường như không chỉ là biểu tượng cho sự khởi đầu của anh mà còn rất thơ mộng.
V đã phải chật vật rất nhiều để có được vị trí như ngày hôm nay. Và, lời khuyên của mẹ anh đã chứng minh rất đúng.
Khi V mặc một chiếc áo khoác màu đỏ đến một sự kiện có nhiều cá nhân chủ yếu mặc trang phục đơn điệu, anh đã nổi bật trong đám đông.

Mặc dù là một trong những thần tượng K-pop lớn nhất từ ​​trước đến nay và là đại diện cho các thương hiệu thời trang sang trọng nhưng V vẫn chưa bao giờ quên nguồn gốc của mình.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *