Những ước mơ thuở nhỏ của Jisoo (Black Pink) và lý do cô nàng từ bỏ chúng


Nữ thần tượng từng muốn trở thành họa sĩ, nhà tạo mẫu tóc hay thậm chí là vận động viên.

Jisoo (BLACK PINK) và lý do đặc biệt khiến SM Entertainment không thể làm  ngơ! - TinNhac.com

Giống như bao người bình thường, Jisoo (Black Pink) cũng từng có những ước mơ ngây ngô khi còn nhỏ. Thuở ấy, cô nàng chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành thần tượng và vẽ ra một tương lai hoàn toàn khác. Mơ ước nhiều nhưng không may rằng Jisoo đã phải từ bỏ vì nhận ra chúng không dành cho cô.

Jisoo khiến 3 cô em gái BLACKPINK phát hờn đến mức câm nín bởi khả năng hội họa - Hình 8

Khi theo học mẫu giáo, ước mơ của cô là trở thành một họa sĩ nhưng lên tiểu học thì đã bỏ ý định đó vì một lý do. Jisoo từng nói, “Khi tôi còn học mẫu giáo, tôi đã viết rằng “họa sĩ” như là một công việc trong mơ của tôi. Nhưng khi tôi bắt đầu năm đầu tiên của tiểu học, tôi đã phải vẽ một khuôn mặt và dán nó lên bảng. Tôi đã rất sốc khi nhìn lại hình vẽ. Đôi mắt và mũi to gấp 30 lần so với kích thước thực. Và tôi đã từ bỏ ước mơ trở thành họa sĩ sau đó”.

ước mơ thuở nhỏ của Jisoo (Black Pink)

Công việc trong mơ thứ 2 mà cô ấy muốn là nhà tạo mẫu tóc nhưng có lẽ nó cũng không ổn sau khi làm hỏng mái tóc của một người bạn. “Trở thành nhà tạo mẫu tóc cũng là một ước mơ của tôi. Nhưng sau khi cắt phần tóc mái của người, tôi đã bỏ cuộc. Haha. Bác sĩ cũng là một công việc tôi từng nghĩ đến. Nhưng tôi không học giỏi lắm nên tôi đã từ bỏ. Haha”, Jisoo tiết lộ.

Mặc giản dị, Jisoo (BLACKPINK) vẫn 'chiếm sóng' vì visual đỉnh cao

Ngoài ra, nàng visual của Black Pink cũng từng muốn trở thành vận động viên. “Tôi cũng mơ ước trở thành một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp. Nhưng tôi đã từ bỏ điều đó vì tôi không thể cao hơn được nữa”.

Bạn có từng giống Jisoo khi ước mơ lúc còn bé khác hoàn toàn với công việc hiện tại hay không?

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *