Nổi da gà với giọng ‘2 mặt’ của V BTS trong clip mới tiết lộ


Đây sẽ chính là chất giọng khác lạ mà V BTS hứa hẹn xuất hiện ở Chương 2?

Mới đây, tạp chí thời trang nam Vman đã đăng lên Instagram video hậu trường V BTS từ show Celine, khiến netizen chao đảo vì hai giọng tiếng Anh và tiếng Hàn của anh! Chỉ với câu mở màn “Hello, I’m V of BTS” (Xin chào, tôi là V của BTS), anh đã làm nhiều người nổi da gà!

Trong video, V mặc bộ đồ trứ danh ở show Celine. Anh cũng nói về nguồn cảm hứng đằng sau bộ trang phục của mình.

V nổi tiếng với chất giọng trầm ấm chữa lành. Khi nói tiếng Anh, anh lại có kiểu nhấn nhá, ngắt câu như người Paris! Sự thay đổi trong giọng của anh khi chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Hàn khiến netizen choáng váng.

“Hedi mời tôi tới show. Tôi đã gặp Hedi trước đây nhưng tôi muốn thấy ông ở show của ông, thế nên tôi ở đây” – V kể về hành trình tới show Celine. “Tôi chọn bộ trang phục này vì tôi rất thích chúng. Tôi thấy chúng đại diện rất hoàn hảo cho tính thẩm mỹ của Hedi”.

Một số bình luận của netizen:
– “Tôi là V của BTS” thật sự làm tôi nổi da gà!
– Thật tan chảy con tim, nhất là cách V nói tiếng Anh. Sắc thái rất khác khi anh nói tiếng Hàn. Có gì đó đáng yêu, ngây thơ thật tuyệt!
– Không nhìn thì tôi tưởng người Paris nào nói tiếng Anh cơ. Rất có phong thái!
– Không chỉ 2 mặt về hình ảnh, V còn 2 mặt về giọng nói! Anh nói ở Chương 2, anh sẽ đổi cả giọng. Lúc đó, tôi không hiểu được nhưng giờ có thể mường tượng!

Sự kiện V tới show Celine đã một tuần mà vẫn chưa hết nóng!

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *