Nữ ca sĩ Sakura bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ


Khán giả nhận xét Sakura nhìn khác lạ trong hình ảnh mới. Họ cho rằng nữ ca sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo tin tức đăng ngày 14/7 của Wikitree, hình ảnh chụp Sakura trong sự kiện mới diễn ra đang lan truyền trên mạng xã hội Hàn Quốc. Công chúng nhận xét nữ ca sĩ khác biệt so với thời còn hoạt động trong nhóm nhạc IZ*ONE. Nhiều tài khoản thậm chí nghi ngờ Sakura phẫu thuật thẩm mỹ và nhận xét cô trông trưởng thành hơn hẳn ngôi sao Nhật Bản khác trong sự kiện là Asuka Saito của nhóm Nogizaka46. Hai người cùng sinh năm 1998.

Cư dân mạng bình luận: “Chuyện gì xảy ra với khuôn mặt của Sakura vậy?”, “Cô ấy trông hơi dừ trong bức ảnh đó”, “Tôi nghĩ HYBE đã bảo cô ấy làm một số thủ thuật, vì vậy nó có thể là tác dụng phụ của phẫu thuật thẩm mỹ”, “Cô ấy có thể đã thay đổi bởi phẫu thuật thẩm mỹ”, “Tôi chỉ thấy thú vị khi khuôn mặt của Sakura lúc nào trông cũng khác trước đó”.

Nữ ca sĩ Sakura bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 1

Nữ ca sĩ Sakura bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 2
Hình ảnh của Sakura trong sự kiện.

Tuy nhiên, không ít tài khoản bênh vực nữ thần tượng và cho rằng gương mặt cô thay đổi do góc chụp. Họ bình luận: “Đó chỉ là góc máy xấu thôi”, “Cô ấy xuất hiện rất đẹp trong những bức ảnh khác”, “Mọi người đang chụp bức ảnh xấu và vu khống cô ấy”, “Cô ấy trông ổn trong các bức ảnh khác chụp từ sự kiện đó. Đừng dùng một bức ảnh và công kích cô ấy như vậy”.

Sakura sinh năm 1998 tại Nhật Bản. Nữ ca sĩ bắt đầu sự nghiệp từ năm 13 tuổi trong nhóm nhạc HKT48 – cùng hệ thống với AKB48. Nữ ca sĩ nhanh chóng nổi tiếng và vào đội hình senbatsu được quảng bá trên các chương trình truyền hình trong những đợt tổng tuyển cử của AKB48.

Nữ ca sĩ Sakura bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 3

Nữ ca sĩ Sakura bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 4
Sakura từng hoạt động cùng IZ*ONE trước khi gia nhập Le Sserafim.

Năm 2018, Sakura tạm dừng hoạt động với nhóm HKT48, AKB48 để tới Hàn Quốc tham gia Produce 48. Sau đó, cô đạt hạng 2 và ra mắt trong nhóm nhạc dự án IZ*ONE. Sau hơn 2 năm hoạt động cùng IZ*ONE, Sakura trở về Nhật Bản để tiếp tục quảng bá cùng HKT48, AKB48.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Sakura chính thức tốt nghiệp tức rời hệ thống AKB48 để tới Hàn Quốc theo lời mời của HYBE. Đầu tháng 5, Sakura tái ra mắt vói nhóm nhạc của HYBE là Le Sserafim.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *