Nữ diễn viên Hàn có nhiều followers nhất trên Instagram lộ diện: IU nhường ngôi vương cho Jisoo BLACKPINK


Khá tiếc cho IU khi cô không còn là nữ diễn viên Hàn sở hữu nhiều lượt theo dõi nhất Instagram mà bị Jisoo BLACKPINK soán ngôi.

IU luôn được biết đến là nữ diễn viên sở hữu lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Jisoo (BLACKPINK), nữ chính Hotel Del Luna đã chính thức bị đánh bại và phải nhường ngôi vương cho đàn em của mình.

Cụ thể, với tài khoản đạt 60 triệu followers, nữ chính Snowdrop chính thức trở thành nữ diễn viên có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram. Bên cạnh vai trò diễn viên, Jisoo còn được biết đến với tư cách là idol và là đại sứ thương hiệu.

Vào năm 2021, thành viên BLACKPINK đã có màn “nên đôi” với Jung Hae In trong Snowdrop. Khi mới lên sóng, bộ phim vô tình vướng phải nhiều tranh cãi trái chiều. Dù vậy thì tác phẩm vẫn thành công ghi dấu ấn của mình trong năm qua.

Đặc biệt, màn kết hợp ăn ý của bộ đôi chính đã khiến netizen không ngừng thích thú và thường xuyên đẩy thuyền.

Sau vai chính Snowdrop, Jisoo chưa có kế hoạch quay trở lại màn ảnh với dự án phim mới. Thay vào đó, nữ diễn viên tập trung cho màn comeback của BLACKPINK sắp tới. Người hâm mộ của Jisoo hy vọng rằng nữ diễn viên sẽ có nhiều vai diễn thật ấn tượng trong thời gian tới.

Còn về phía Jung Hae In, nam diễn viên xuất sắc nhận được đề cử tại Baeksang 2022 ở hạng mục “Nam chính xuất sắc nhất”. Dù giải thưởng không được trao tay anh nhưng việc D.P trở thành bộ phim truyền hình hay nhất tại lễ trao giải đã phần nào chứng minh được năng lực diễn xuất của nam diễn viên.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *