‘Rapper Jungkook BTS’ trở lại theo cách không thể bất ngờ hơn


Jungkook của BTS đã chiêu đãi người hâm mộ hơn một tiếng rưỡi trong buổi phát sóng trực tiếp gần đây nhất của anh. Jungkook đang sống cuộc sống tuyệt vời nhất của mình.

Jungkook đã kết nối với các ARMY trực tiếp từ nhà bếp của mình, nơi anh nói rõ về các hoạt động quảng bá sắp tới của BTS, hát karaoke cho những người hâm mộ theo dõi và thậm chí còn tình cờ rửa bát đĩa của mình.

Kể từ khi BTS phát hành album hợp tuyển ‘Proof’, người hâm mộ mong chờ được thấy cách BTS “đối xử” với các bài hát và concept trong quá khứ của họ như thế nào.
Một số người hâm mộ hy vọng vào sự trở lại của “rapper Jungkook”. Jungkook đã biến mong ước của fan trở thành hiện thực trong buổi phát sóng trực tiếp của mình.

Trong một phần của chương trình phát sóng, maknae vui tươi của nhóm đã hát karaoke.
Đối với một số bài hát, anh đã đưa “rapper Jungkook” trở lại, chẳng hạn như khi anh biểu diễn phần của mình trong phiên bản Young, Wild & Free của Snoop Dogg và Wiz Khalifa.
Bài hát có sự góp mặt của Jimin, J-Hope và Jungkook và nó đã được điều chỉnh để phù hợp với chủ đề lễ tốt nghiệp.

Kể từ khi phát hành ca khúc mới Run BTS, người hâm mộ đã mong muốn nhóm sẽ biểu diễn trực tiếp.
Trong khi BTS vẫn chưa biểu diễn với tư cách là 7 thành viên, V đã hát bài này trong một buổi phát sóng trực tiếp gần đây và Jungkook đã biểu diễn bài hát trong buổi phát sóng của anh.

Người hâm mộ đã rất vui mừng khi anh lại dùng kênh “rapper Jungkook” để cover lại lời rap của Suga và RM trong bài hát.

Jungkook thậm chí còn cover ‘That That’ của Psy. Suga trước đó đã chia sẻ rằng sau khi ‘That That’ được phát hành, anh không thể thoát khỏi việc Jungkook rap và nhảy theo bài hát.

Mặc dù người hâm mộ có thể hy vọng “rapper Jungkook” sẽ trở lại trong một trong những bài hát mới phát hành của BTS, họ vẫn có thể xem lại kỷ nguyên rapper của anh thông qua buổi phát trực tiếp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *