Rosé (BLACKPINK) và J-Hope (BTS) lộ ảnh hẹn hò ở nhà hàng, thực hư ra sao?


Sau tin đồn V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò, mới đây nhất cư dân mạng lại được phen dậy sóng khi phát hiện loạt khoảnh khắc Rosé (BLACKPINK) và J-Hope (BTS) có mặt tại nhà hàng của đầu bếp người Pháp gốc Hàn Pierre Sang.

Chuyện idol hẹn hò luôn là chủ đề khó nói và nhạy cảm đối với người hâm mộ tại Kpop. Bởi đã fan, ai cũng nuôi mộng có ngày được thần tượng để ý. Chính vì vậy, hầu hết idol đều tránh xuất hiện công khai bên người khác giới. Dù vậy, vẫn có nhiều idol bị bắt gặp khoảnh khắc “trùng lặp” với đồng nghiệp khác giới, làm dấy lên nghi vấn hẹn hò.

Đêm ngày 21/6, tin tức về chuyện hẹn hò của 2 idol quyền lực và nổi tiếng bậc nhất toàn cầu Rosé (BLACKPINK) và J-Hope (BTS) đã khiến hàng chục nghìn fan dậy sóng khắp mạng xã hội.

Tin tức này bắt nguồn từ trang Nate Pann với loạt hình ảnh được coi là bằng chứng tình cảm của 2 idol đến từ 2 nhóm nhạc đối thủ và sau đó nhanh chóng lan rộng ra khắp các nền tảng online. Thực hư ra sao?

Rosé (BLACKPINK) và J-Hope (BTS) lộ ảnh hẹn hò ở nhà hàng, thực hư ra sao? - Hình 1

Rosé (BLACKPINK) và J-Hope (BTS) lộ ảnh hẹn hò ở nhà hàng, thực hư ra sao? - Hình 2

Sự việc bắt nguồn từ bức ảnh của đầu bếp người Pháp gốc Hàn Pierre Sang. Đầu bếp người Pháp gốc Hàn Pierre Sang đã đăng 1 loạt ảnh lên trang mạng xã hội cá nhân, đáng nói ông lại khoe ảnh chụp với cả Rosé và J-Hope trong cùng thời điểm. Bắt đầu từ đây, nghi vấn cặp đôi cùng nhau hẹn hò và vô tình để lại bằng chứng gặp gỡ tại nhà hàng của Pierre Sang bắt đầu khiến công chúng phải náo loạn. Chưa kể, vị đầu bếp này còn mặc nguyên 1 chiếc áo trong 2 bức ảnh, còn Rosé và J-Hope đều mặc trang phục màu đen từ đầu đến chân, không khác gì diện đồ đôi.

Chưa hết, J-Hope và Rosé còn bị phát hiện làm bộ móng giống hệt nhau từ ngày bức ảnh được chụp cho đến tận tháng 6.

Rosé (BLACKPINK) và J-Hope (BTS) lộ ảnh hẹn hò ở nhà hàng, thực hư ra sao? - Hình 4

Trên thực tế, rất nhiều idol đã có mặt tại sự kiện do vị đầu bếp người Pháp tổ chức chứ không phải riêng Rosé và J-Hope. Hình nghi vấn cặp đôi hẹn hò vốn chỉ là ảnh chụp trong sự kiện này, hoàn toàn không phải bằng chứng hẹn hò riêng tư của 2 idol.

Trước đó, tin đồn V hẹn hò với Jennie đã khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK). Trong hình ảnh này, V đang lái xe, còn cô gái được cho là Jennie ngồi bên cạnh. Hình ảnh thân thiết đến bất ngờ này đã làm dấy lên nghi vấn 2 idol đình đám đang hẹn hò bí mật.

Rosé (BLACKPINK) và J-Hope (BTS) lộ ảnh hẹn hò ở nhà hàng, thực hư ra sao? - Hình 5

Cùng với việc cả YG và HYBE không lên tiếng về tin đồn hẹn hò, dân tình càng thêm thắc mắc về mối quan hệ thực sự của V và Jennie.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *