SNSD và BLACKPINK cùng trở lại trong tháng 8, cuộc đụng độ của 2 “nữ hoàng Kpop” khiến fan “khẩu chiến” cực căng!


Kpop tháng 8 sẽ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết nếu SNSD và BLACKPINK cùng nhau trở lại.

Tối 22/6, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin đồng loạt ngày trở lại chính xác của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD. Kỉ niệm 15 năm ra mắt, SNSD sẽ comeback với đủ 8 thành viên vào ngày 8/8. Tin tức này đã khiến MXH Hàn Quốc bùng nổ và fan Kpop cực kì phấn khích.

SNSD trở lại kỉ niệm 15 năm ra mắt vào ngày 8/8

Dù chưa có thông tin xác nhận từ phía SM cũng như concept cụ thể, nhưng việc truyền thông đồng loạt đưa tin cũng đã đủ để fan cảm thấy tin tưởng. Thế nhưng, ngày 8/8 lại là một ngày đặc biệt với một nhóm nhạc nữ đình đám khác: BLACKPINK. Là năm thứ 6 hoạt động, ngày 8/8 kỉ niệm thành lập có ý nghĩa rất lớn đối với fandom BLINK. Vậy là trong cùng một ngày, hai girlgroup tiêu biểu của các thế hệ nhóm nữ Kpop đã “đụng nhau chan chát”!

Ngày SNSD comeback cũng chính là ngày BLACKPINK kỉ niệm 6 năm debut

Đến sáng 23/6, hàng loạt trang tin rộn rã đưa tin BLACKPINK sẽ comeback vào tháng 8. Điều này đúng với những hint đã được 4 cô nàng chia sẻ trước đó trong lần phỏng vấn với tờ Rolling Stone. Kế hoạch năm 2022 của YG cũng khá rõ ràng với lịch trình tháng 6 của iKON, tháng 7 WINNER và nửa năm cuối là BLACKPINK.

Tháng 8 đặc biệt của Kpop khi hai nhóm nhạc nữ hàng đầu đụng độ

Tháng 8 của Kpop sẽ vô cùng nhộn nhịp nếu hai nhóm nữ hàng đầu cùng trở lại. Chính vì sự “đụng độ” giữa hai tên tuổi quá lớn cùng một thời gian, mà fan hai nhà đang “khẩu chiến” cực căng. Trước thông tin SNSD comeback vào đúng ngày BLACKPINK kỉ niệm thành lập, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra làm dấy lên cuộc tranh cãi lớn của hai fandom khổng lồ.

Một số bình luận của netizen:

BLACKPINK ăn đứt thôi. SM đúng là thích tuyên chiến với YG nhỉ, từ aespa tới SNSD. 8/8 BLACKPINK kỷ niệm 6 năm thì cho SNSD comeback.

– Thật sự là fan hai nhà chẳng có gì gọi là thù oán hay ghét gì nhau mà lắm người thích khóc thuê hộ cả hai nhà thế nhỉ?

– Chuẩn bị lúa để cung nạp các chị. Còn comeback ngày nào thích thì comeback, 8 người ngày 8/8. Không cố ý đụng hay chạm các nhóm khác, tự nhiên mang nhóm khác vào cũng hề. Tháng 8 nhiều nhóm comeback rất chi là nhộn nhịp.

– Comeback ngày đẹp và ý nghĩa quá!

– Lại 8/8, biết lựa ngày ghê!

– Vui quá trời. Hình như tháng 8 này BLACKPINK cũng comeback đúng không nhỉ? Hóng cuộc đụng độ giữa nhóm nữ no.1 gen 2 và nhóm nữ no.1 gen 3 quá đi.

– Thật không thể hiểu 8/8 là ngày như thế nào mà đưa hết BLACKPINK vô khóc mướn SNSD. Ủa rồi comeback cũng phải khác ngày kỉ niệm hay gì? Thích ngày nào comeback ngày đấy. Bảo comeback ngày không đẹp còn có lý riêng.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *