Thâm thù chưa dứt: Hoá ra Dispatch chính là bên kết nối nhân chứng giúp vạch trần scandal của cả idol và chủ tịch YG


Bắt đầu từ năm 2011 đến nay, Dispatch không ngừng bóc ra những scandal chấn động và đời tư của nghệ sĩ, cũng như chủ tịch YG Entertainment.

Vào ngày 18/4 vừa qua, cựu Chủ tịch YG Entertainment – Yang Hyun Suk đã phải hầu tòa với cáo buộc dọa giết thực tập sinh tai tiếng Han Seo Hee. Được biết, vào tháng 8/2016, “bố Yang” đã hẹn Han Seo Hee đến văn phòng, đe dọa “Giết cô thì dễ lắm” với mục đích để nữ thực tập sinh rút lại lời khai chống lại B.I (cựu thành viên iKON) trong vụ án mua bán chất cấm trái phép.

Trước cáo buộc này, Yang Hyun Suk thừa nhận đã gặp Han Seo Hee nhưng không hề ép buộc hay đe dọa, bắt cô phải thay đổi lời khai. Đến hôm nay (26/4), trang Daum bất ngờ tiết lộ thêm thông tin về vụ án này. Theo đó, hóa ra Dispatch là bên nắm giữ vai trò quan trọng trong vụ án này. Chính Dispatch đã kết nối luật sư cho Han Seo Hee, nhằm vạch trần hành động dọa giết của Yang Hyun Suk. Ngay lập tức, đây đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội, bởi Dispatch và YG Entertainment vốn có mối “thâm thù đại hận”, tờ tin tức “hung thần” này lại 1 lần nữa bóc trần những bê bối của công ty.

“Bố Yang” bị cáo buộc…
… dọa g.i.ế.t Han Seo Hee
Dispatch đã luôn đồng hành cùng Han Seo Hee trong vụ án này

Vào tháng 6/2019, dựa trên thông tin từ phía Han Seo Hee, Dispatch đã vào cuộc điều tra cáo buộc cảnh sát che đậy án ma túy của B.I (cựu thành viên iKON). Tờ tin tức này còn giới thiệu luật sư nổi tiếng Bang Jung Hyun cho Han Seo Hee, để bộ đôi có thể tố giác vụ việc lên Ủy ban Chống Tham nhũng và Dân quyền với tư cách “người tố giác giấu tên”. Sau khi vụ việc nổ ra trên khắp các mặt báo, vị luật sư này đã thay mặt Han Seo Hee trả lời các cuộc phỏng vấn lúc danh tính cô chưa được hé lộ.

Sau đó, 1 tạp chí kinh tế đã hé lộ danh tính người tố giác giấu tên là Han Seo Hee – tình cũ tai tiếng của T.O.P (BIGBANG). Han Seo Hee cũng liền xác nhận cô chính là người tố giác vụ việc. Kể từ đó, Dispatch đã từng bước “đưa đường dẫn lối” cho Han Seo Hee trong vụ án này.

Luật sư Bang Jung Hyun…
… và Han Seo Hee…
… đã cùng nhau vạch trần vụ án B.I (iKON) mua bán và sử dụng chất cấm

Dispatch và YG Entertainment từ lâu đã có mối “thâm thù đại hận”. Bắt đầu từ năm 2011 cho đến nay, “hung thần” này đã bóc trần không ít phốt chấn động của nghệ sĩ YG Entertainment. “Hung thần” đã nhanh chóng vào cuộc điều tra vụ tai nạn chết người của Daesung, T.O.P bị tố hút cần sa cùng nhiều vụ việc khác. Tờ tin tức còn liên tiếp tung ảnh hẹn hò của G-Dragon với Kiko Mizuhara, Lee Joo Yeon và Jennie. Đỉnh cao nhất đó là Dispatch đã vạch trần bê bối chấn động Burning Sun của em út BIGBANG – Seungri.

Dispatch đã “bóc” hàng loạt bê bối cũng như đời tư của nghệ sĩ YG


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *