Thần tượng nhà YG và HYBE độ này thân nhau lắm mặc cho fan 2 nhà đối đầu “không đội trời chung”


YG và HYBE là hai công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc hiện nay. Sở hữu dàn idol nổi tiếng, người hâm mộ của 2 nhà thường xuyên đối đầu thậm chí là “không đội trời chung”. Tuy nhiên, các thần tượng trực thuộc YG và HYBE lại có mối quan hệ thân thiết, tôn trọng nhau.

Thần tượng 2 nhà thân thiết với nhau mặc dù fan thường xuyên đối đầu

Vào ngày 27/6 (giờ Việt Nam), bộ 3 đình đám Lisa (BLACKPINK), V (BTS) và Park Bo Gum đã gây nổ truyền thông với màn xuất hiện tại show diễn của Celine ở Paris, Pháp. Đáng nói, Lisa và V đã có nhiều màn tương tác với nhau cực đáng yêu. Khoảnh khắc Lisa gọi V là “oppa” được lan truyền rộng rãi, cho thấy sự tôn trọng lẫn nhau giữa 2 người. Trong buổi tiệc tối của Celine, V, Lisa cũng cùng nhau chụp ảnh thân thiết với dàn người mẫu.

Khung hình 3 ngôi sang đẳng cấp, sang chảnh hàng đầu xứ Hàn cùng hội tụ
 V và Lisa có nhiều khoảnh khắc riêng tại sự kiện. 
V và Lisa có nhiều khoảnh khắc riêng tại sự kiện.
Mặc dù fan của hai nhóm “chẳng hề ưa nhau” nhưng hai idol lại rất tôn trọng đối phương.
Các idol chụp ảnh cùng người mẫu của Celine.

Trước đó, người hâm mộ cũng bất ngờ khi J-Hope (BTS) và G-Dragon (BIGBANG) xuất hiện chung khung hình. Theo đó, cả hai đã cùng dự tiệc đã cùng tham dự tiệc tối của Tom Sachs x Nike Craft.

Đây là lần đầu tiên G-Dragon và J-Hope lần đầu tiên cùng xuất hiện trong cùng một khung hình

Trước đó, BTS cũng từng tiết lộ rằng, BIGBANG chính là thần tượng và hình mẫu lý tưởng để nhóm phát triển. Bằng chứng là việc các thành viên “nhóm nhạc toàn cầu” thuộc răm rắp lời những bài hát của tiền bối nhà YG Entertainment.

BIGBANG là hình mẫu lý tưởng để phát triển của BTS
Các thành viên của BTS thuộc răm rắp những bài hát của tiền bối nhà YG.

Mặc dù người hâm mộ thường xuyên khẩu chiến và đối đầu nhau trong mọi lĩnh vực, nhưng các thần tượng nhà YG Entertainment và HYBE Labels vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, tôn trọng lẫn nhau. Điều này cho thấy sự văn minh, cái tâm trong công việc và sự tạo dựng mối quan hệ cực tốt của họ.

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *