‘Út vàng’ Jungkook BTS là một quý ông đẳng cấp thế giới


Huấn luyện viên quý ông hoàn mỹ Lee Sang Hwa đã nói về cách cư xử của nhóm nhạc nam BTS nói chung và với các thành viên khác và kết luận rằng họ thực sự đẳng cấp thế giới khi xét về cách cư xử.

Trong tập gần đây nhất của mình, Lee cuối cùng đã làm nổi bật cách cư xử của em út vàng Jungkook thông qua một số video và nói sâu hơn một chút về lý do tại sao những hành động này lại có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến vậy.

Đoạn video đầu tiên Lee Sang Hwa phân tích là video Jungkook nhặt rác sau một chương trình biểu diễn. Anh Lee ngạc nhiên về hành động của Jungkook ở chỗ với hầu hết phải có lý do để làm điều đó. Trong trường hợp nhặt rác, lý do nhặt rác có thể là để công việc của người khác trở nên dễ dàng hơn hoặc để khu vực này trở nên sạch sẽ hơn. Tuy nhiên trong trường hợp của Jungkook, anh ấy bỏ qua lý do đó, di chuyển cơ thể của mình và hành động mà không hề suy nghĩ.

Chính những người như Jungkook có thể giúp lan tỏa ảnh hưởng và hành động tốt đến những người khác. Lee xem lại đoạn video một lần nữa và cho thấy hành động của Jungkook khiến những người xung quanh cũng bắt đầu dọn dẹp với anh ấy như thế nào.
Trong đoạn video thứ 2, Jungkook được thấy đang giúp một nhân viên sửa đèn chiếu sáng trên sân khấu. Lee một lần nữa nhấn mạnh thực tế rằng Jungkook là người luôn di chuyển cơ thể trước khi nói đến hành động hoặc cách cư xử, thậm chí trước khi nghĩ về lý do tại sao anh chàng nên di chuyển. Video này còn quan trọng hơn vì bối cảnh là một lễ trao giải và Jungkook mặc một bộ trang phục rất đẹp.

Bất kể vị trí hay trang phục của mình, Jungkook đều quỳ xuống để giúp nhân viên. Lee giải thích rằng có 2 loại người khi nói đến cách cư xử là những người không quan tâm đến việc làm bẩn tay và những người không quan tâm. Trong trường hợp của Jungkook, cậu ấy có tính cách như vậy nên có thể làm bẩn tay và có thể rửa chúng sau đó. Điều đó không có nghĩa là những người nhạy cảm với việc làm bẩn tay không phải do lịch sự, mà chỉ là sở thích cá nhân.
Đoạn video thứ 3 cho thấy Jungkook đang nhặt những miếng bánh rơi xuống sàn. Mặc dù nhân viên đã nói rằng hãy để đó cho tôi nhưng anh ấy tiếp tục nhặt nó lên và nói rằng nó không dính tay nên không sao cả. Lee một lần nữa dành lời khen cho hành động nhanh nhẹn của Jungkook trong video này.

Trong đoạn video thứ 4, Jungkook đang dọn các thiết bị đã được sử dụng sau màn trình diễn của họ trên sân khấu.

Lee kết thúc bằng cách nói rằng cách cư xử và hành động của Jungkook không phải là thứ có thể luyện tập và thành thạo trong vài tuần, mà là thứ cần phải luyện tập trong một thời gian rất dài để nó trở nên tự nhiên như vậy.

Phân tích này chứng minh rằng Jungkook thực sự là một quý ông đẳng cấp thế giới và là một nhân vật có tầm ảnh hưởng của thế hệ này!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *