V BTS bất ngờ xả ảnh chất liệu bạn trai, lập ngay kỷ lục khủng trên Instagram với vlog ở Paris


Thành viên V của BTS tiếp tục đem về một kỷ lục đáng nể trên mạng xã hội Instagram!

Gần một tháng trước, Kim Taehyung hay còn được biết đến với nghệ danh V đã bắt đầu chương 2 trong kỷ nguyên solo của BTS bằng chuyến du lịch đến Paris (Pháp) sau khi nhận được lời mời cá nhân từ Giám đốc sáng tạo Celine Hedi Slimane.

Anh đã gây ấn tượng mạnh tại Fashion Show và được giới truyền thông ghi nhận vì đã mang đến một đám đông “chưa từng thấy”.

Ngày 21/7, V đã gửi đến người hâm mộ một chuyến du hành ngược dòng ký ức bằng cách phát hành một vlog đẹp như mơ thông qua reels (thước phim ngắn) trên Instagram cho thấy một đoạn phim về trải nghiệm Paris. Hiệu ứng cổ điển của video mang lại cảm giác hoài cổ và khiến ARMY nhớ đến video âm nhạc tự đạo diễn của Winter Bear.

V đã chọn bài hát tiếng Pháp năm 1968 Je suis vous tous qui m’écoutez của Jeanne Moreau làm nhạc nền cho video của mình.

Paris dường như là thành phố hoàn hảo để V thể hiện tính cách kỳ quặc và thích tự do của mình. Vẻ đẹp của thành phố và V là một sự phù hợp lý tưởng.Paris dường như là thành phố hoàn hảo để V thể hiện tính cách kỳ quặc và thích tự do của mình. Vẻ đẹp của thành phố và V là một sự phù hợp lý tưởng.

V cũng đã đăng một số bức ảnh từ chuyến đi Paris, làm sống lại biệt danh phổ biến là “Myeong Dong Young”, có nghĩa là “khuôn mặt của bạn là một kiệt tác, tính cách của bạn là một câu chuyện cổ tích, cuộc đời của bạn là một bộ phim”.

Reels đậm chất điện ảnh của V đã nhận được lượng yêu thích khổng lồ và cán mốc 20 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 9 giờ, vượt qua reels hiện đã bị xóa của Jungkook (với kỷ lục hơn 11 giờ).

Hiện V đang giữ kỷ lục nghệ sĩ châu Á nhanh nhất đạt được 20 triệu lượt xem trên reels của Instagram.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *