V BTS dẫn đầu ‘Top người có giá trị truyền thông lan truyền hàng đầu’


Đã nhiều tuần kể từ khi V của BTS tham dự show thời trang Celine ở Paris theo lời mời đặc biệt của chính Giám đốc sáng tạo Hedi Slimane, nhưng sức ảnh hưởng của anh ấy vẫn còn cho đến ngày nay!

Theo Earned Media Value (EMV hay giá trị truyền thông lan truyền là một cách để đo lường giá trị từ những nội dung có được qua các hoạt động PR và marketing) liên quan đến cả 2 tuần lễ thời trang Paris và Milan, chỉ số của nam thần tượng V được tiết lộ là cao nhất.

Mặc dù, V chỉ tham dự sự kiện với tư cách khách mời, nhưng “mức độ gắn kết thương hiệu trên mỗi bài viết và EMV trên mỗi bài đăng” của anh ấy đã vượt qua cả các đại sứ thương hiệu chính thức.

Cụ thể, V được xếp hạng No.1 trong danh sách “người có ảnh hưởng hàng đầu sau Tuần lễ thời trang Paris & Milan với giá trị truyền thông kiếm được cao nhất trên mỗi bài đăng” là 12 triệu USD.

Kỳ tích này là rất lớn nếu xét trên các tiêu chí tính toán của sự tham gia. V không chỉ vô hiệu hóa bình luận và gắn thẻ trên Instagram, mà còn chỉ đăng một bài trong khi những người khác trong danh sách đều có lợi thế nhận xét và đề cập có lợi cho họ.

Không có gì ngạc nhiên khi V được mời làm khách mời đặc biệt vì theo truyền thông quốc tế, anh ấy đã chứng tỏ mình với tư cách là ngôi sao toàn năng!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *