V (BTS) khiến cả fandom và chính mình rơi vào ‘hỗn loạn’ có 1-0-2 chỉ trong 1 đêm


Gần đây V (BTS) đã khiến dân tình rơi vào tình huống dở khóc dở cười bởi sự ngây ngô của anh chàng khi chơi mạng xã hội.

Mặc dù khá bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc nhưng kể từ khi mở tài khoản Instagram cá nhân, các thành viên BTS cũng rất chăm chỉ cập nhật hoạt động cũng như tương tác cùng fan hơn. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng gặp phải một số vấn đề “dở khóc dở cười” vì không biết các tính năng của chúng.

Điển hình mới đây là câu chuyện của V (BTS) khiến fandom và chính mình rơi vào “hỗn loạn” trên Instagram với hoạt động vô cùng quen thuộc.

V (BTS) khiến cả fandom và chính mình rơi vào hỗn loạn có 1-0-2 chỉ trong 1 đêm - Hình 1

Theo đó, hành động mà V (BTS) khiến fandom và chính mình rơi vào “hỗn loạn” trên Instagram chính là tạo màn giao lưu Q&A thông qua tài khoản cá nhân. Trước khi có màn giao lưu này, V đã đăng tải loạt clip nửa khoe visual nửa trêu ghẹo fan.

Thế nhưng, điều đáng nói là nam thần tượng lại không biết cách sử dụng phần Q&A này trên Instagram. Sau khi mở ra xong, V phải lật đật quay lại ứng dụng nhắn tin cầu cứu người hâm mộ cách sử dụng. Từ cách xem câu hỏi ở đâu cho đến làm sao để có thể trả lời nó.

V (BTS) khiến cả fandom và chính mình rơi vào hỗn loạn có 1-0-2 chỉ trong 1 đêm - Hình 2

Nhiều ARMY đã cố gắng trợ giúp bằng cách hướng dẫn chi tiết cho V về cách xem các câu trả lời, nhưng dường như điều đó không hiệu quả với anh ấy. V thậm chí còn chia sẻ bằng chứng rằng anh ấy thực sự không thể nhìn thấy bất kỳ câu trả lời nào.

Nhưng cũng nhờ vào đó mà fan mới hiểu cảm giác người nổi tiếng được hàng triệu người xem và thả tim story là như thế nào.

V (BTS) khiến cả fandom và chính mình rơi vào hỗn loạn có 1-0-2 chỉ trong 1 đêm - Hình 3

Sau một hồi xoay xở trong bất lực, V đành chọn cách từ bỏ và không thực hiện Q&A nhiều như mong muốn để tương tác với fan của mình. Các fan đã không khỏi dở khóc dở cười trong tình huống này khi đã hết mình giúp nam idol và cái kết lại không được gì.

V (BTS) khiến cả fandom và chính mình rơi vào hỗn loạn có 1-0-2 chỉ trong 1 đêm - Hình 4

Ngoài ra, các fan còn trêu V là nên học hỏi thêm thành viên cùng nhóm Jungkook về khoản này khi nam idol suốt thời gian qua đã có màn Q&A đầy thính gây xao động toàn fandom.

Mặc dù anh chàng có vẻ lơ ngơ trong những lần muốn sử dụng mạng xã hội Instagram để tương tác với fans. Tuy nhiên, có 1 sự thật V (BTS) là ngôi sao sở hữu tài khoản Instagram giá trị nhất thế giới vượt Ronaldo và Messi.

V (BTS) khiến cả fandom và chính mình rơi vào hỗn loạn có 1-0-2 chỉ trong 1 đêm - Hình 5

Tài khoản Instagram của V (BTS) được đánh giá là có thể mang về giá trị kinh tế bỏ xa những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Speakji – một công ty chuyên kiểm toán mạng xã hội đã sử dụng công cụ để tính toán chi phí cho bài đăng trên mạng xã hội của những người có sức ảnh hưởng dựa trên số lượng người theo dõi và các hoạt động khác như tương tác. Mới đây, Speakji đã công bố khảo sát tính đến ngày 22/4, cho thấy với hơn 40 triệu người theo dõi cùng số lượng tim trung bình khoảng 12,9 triệu mỗi bài chia sẻ, một bài đăng quảng cáo trên Instagram cá nhân của thành viên V nhóm BTS được ước tính có giá trị lên tới 960 triệu won (hơn 17,7 tỷ đồng), đây số tiền khủng cho một bài đăng trên mạng xã hội.

V (BTS) khiến cả fandom và chính mình rơi vào hỗn loạn có 1-0-2 chỉ trong 1 đêm - Hình 6

Cũng theo công bố của Speakji, tài khoản của V được định giá cao hơn nhiều so với những ngôi sao đứng đầu bảng xếp hạng 1000 người có ảnh hưởng nhất Instagram của HypeAuditor như Ronaldo với khoảng 560 triệu won (hơn 10,3 tỷ đồng), Kylie Jenner là 630 triệu won (hơn 11,3 tỷ đồng), Selena Gomez là 290 triệu won(hơn 5,3 tỷ đồng)…

V (BTS) khiến cả fandom và chính mình rơi vào hỗn loạn có 1-0-2 chỉ trong 1 đêm - Hình 7

So với những ngôi sao trong Top 20 người được yêu thích nhất trên toàn thế giới, V cũng không hề kém cạnh. Tài khoản mạng xã hội duy nhất được xếp hạng cao hơn thành viên BTS thuộc quyền sở hữu của nam rapper quá cố người Mỹ XXXTentacion, người sẽ không bao giờ đăng bất kỳ một bài viết nào lên mạng xã hội nữa.

V (BTS) khiến cả fandom và chính mình rơi vào hỗn loạn có 1-0-2 chỉ trong 1 đêm - Hình 8

Trước đó, đoạn clip V nhảy một mình trên nền nhạc jazz tại một quán bar đã thu về 10 triệu lượt xem chỉ trong 4 giờ và 20 triệu lượt xem trong 13 giờ – số lượt xem cao nhất châu Á và cao thứ hai toàn thế giới. Vị trí số một thuộc về huyền thoại bóng đá người Bồ Đào Nha Ronaldo, người sở hữu đến hơn 430 triệu người theo dõi trên Instagram và điều đó càng góp phần chứng minh cho sức ảnh hưởng mạnh mẽ của V. Trong Top 20 người được yêu thích nhất trên Instagram mọi thời đại, V xếp ở vị trí thứ 18 và là người nổi tiếng châu Á duy nhất xuất hiện trong danh sách.

 

.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *