V BTS là idol K-pop đầu tiên làm được điều này nhờ fandom hùng hậu


V vừa nhận được món quà lớn từ cộng đồng fan Trung Quốc nhân lễ kỷ niệm 9 năm ngày BTS ra mắt.

China Baidu V Bar, câu lạc bộ người hâm mộ lớn nhất của V ở Trung Quốc, đã đặt hàng quảng cáo truyền hình cho thần tượng. Đây là lần đầu tiên video quảng cáo của một idol K-pop được phát sóng trên tất cả các chương trình của mạng truyền hình Mnet.
“Quảng cáo tự động trên truyền hình” (TV trigger advertisement) là hình thức quảng cáo chủ yếu được sử dụng cho các chương trình quảng bá của các công ty và các dự án phim truyền hình, là một phương pháp quảng cáo tạo ra hiệu ứng trong cộng đồng và kích thích sự tham gia vào các sự kiện bằng cách hiển thị một loạt tác vụ cho nhiều đối tượng mục tiêu khi họ đang xem TV. Đây là một hình thức quảng cáo tương tác đang trở nên nổi bật trong thời đại TV thông minh, thay thế cho quảng cáo truyền hình một chiều như truyền thống.

Những ai quan tâm tới các hoạt động của V BTS có thể click vào bảng quảng cáo để tìm hiểu thêm thông tin

Quảng cáo của V sẽ chạy trong hai tuần, từ ngày 10/6 đến ngày 24/6 . Nó sẽ được phát sóng từ 7:00 sáng đến 1:00 sáng hôm sau (giờ Hàn Quốc) trên tất cả các chương trình của Mnet, kênh âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc. Tổng số lần phát là hơn 10 triệu lượt.
Theo China Baidu V Bar, khi quảng cáo của V xuất hiện, nhấp vào nút màu đỏ trên điều khiển từ xa sẽ hiển thị mã QR và biểu ngữ quảng cáo kết nối với trang của V trên kênh Melon. Màn trở lại của BTS trên chương trình M Countdown vào ngày 16/6 đã được xác nhận, nên các quảng cáo này chắc chắn sẽ đem lại hiệu ứng quảng bá cho sản phẩm âm nhạc trở lại của BTS tới nhiều người hơn

China Baidu V Bar gần đây cũng chứng tỏ sức mạnh kinh tế của mình khi mua số lượng lớn Proof, album mới nhất của BTS. Sau khi đặt mua trước 71.724 album, họ đã mua tổng cộng 160.913 album vào ngày phát hành của Proof.

China Baidu V Bar lâu nay đã nổi tiếng là fandom mạnh và có tiềm lực tài chính trong giới K-pop sau khi họ đứng đầu trong số tất cả các dự án gây quỹ mừng sinh nhật của một thần tượng K-pop vào năm 2021.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *