V BTS lọt BXH uy tín nhất cho các diễn viên sau tập 1 ‘In The Soop’


In The SOOP: Friendcation đã có một khởi đầu mạnh mẽ sau khi tập đầu tiên thu được nhiều đánh giá tốt và ra mắt ở vị trí cao trên Disney+ ở nhiều quốc gia.

Chương trình tạp kỹ du lịch có sự tham gia của các thành viên Wooga Squad gồm Kim Taehyung hay còn được biết đến là V của BTS, các diễn viên Park Seo Joon, Choi Woo Shik, Park Hyung Sik và ca sĩ kiêm nhà sản xuất Peakboy.

 

Chương trình cung cấp một cái nhìn sâu sắc hơn về tình bạn thân thiết giữa năm chàng trai, đã bền chặt trong gần một thập kỷ.


Theo hệ thống phân tích thông tin giá trị nội dung phát sóng của Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc RACOI, V đứng ở vị trí thứ 10 trong hạng mục “bảng xếp hạng nghệ sĩ giải trí nam” với 57 điểm sau chưa đầy 3 ngày theo dõi.

Dữ liệu được thu thập trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 24/7 và sau khi ‘In The SOOP: Friendcation’ được phát sóng vào ngày 22/7, V đã vươn lên vị trí thứ 10 trong số các nghệ sĩ nam ở Hàn Quốc, dựa trên các lượt tìm kiếm và đề cập.
Hệ thống xếp hạng RACOI được coi là bảng xếp hạng uy tín nhất cho các diễn viên và nghệ sĩ, phản ánh sự quan tâm của công chúng đối với một người nổi tiếng cụ thể. Nó ước tính nội dung chương trình phát sóng dựa trên tỷ lệ xem kết hợp với phản hồi của người xem từ hoạt động truyền thông xã hội.

Nhiều diễn viên nam từ các chương trình tạp kỹ nổi tiếng khác vẫn chưa lọt vào danh sách. Việc V xếp thứ hạng cao cho thấy sự quan tâm của công chúng và cái nhìn đầy hứa hẹn về tương lai của anh ấy trong lĩnh vực diễn xuất và điện ảnh của anh.
Xem đoạn giới thiệu tập 2 cho In The SOOP: Friendcation bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *