V (BTS) – Nghệ sĩ châu Á duy nhất lọt top 10 người có tầm ảnh hưởng nhất trên Instagram


V – thành viên của BTS – một lần nữa thể hiện bản thân là một ngôi sao toàn cầu khi khi lọt top 10 người có tầm ảnh hưởng nhất trên Instagram.

Mới đây, nền tảng marketing Hype Auditor đã đăng tải danh sách đánh giá hoạt động và chất lượng người theo dõi của các tài khoản trên Instagram. Trong đó, trang này đã lập ra danh sách top 10 người có tầm ảnh hưởng nhất trên nền tảng xã hội này dựa trên những đánh giá của mình. Theo đó, V của nhóm nhạc đình đám BTS chính là người nổi tiếng đến từ châu Á duy nhất có mặt trong danh sách.

Cụ thể, nam thần tượng đứng ở vị trí thứ 9 trong top 10 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên Instagram. Đứng đầu bảng xếp hạng này là cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới Cristiano Ronaldo.

Chưa dừng lại ở đó, trên bảng xếp hạng Những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất tại Mỹ, V cũng có mặt và đứng ở vị trí thứ 7. Anh cũng là nghệ sĩ châu Á duy nhất có mặt trong bảng xếp hạng này.

Thực tế, V luôn được coi là một trong ba thành viên nổi tiếng nhất của BTS. Nam thần tượng luôn có mặt ở mọi bảng xếp hạng được yêu thích của khán giả và người hâm mộ. Một trong những nguyên nhân là do V sở hữu một gương mặt điển trai và thu hút không chỉ đối với khán giả châu Á mà còn với công chúng trên toàn thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, tài khoản Instagram của V đã vượt mốc 46,7 triệu người theo dõi. Anh tiếp tục giữ vững danh hiệu là Thần tượng nam Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này.

Trước đó, việc V có mặt tại buổi diễn thời trang của CELINE cho bộ sưu tập mới tại Tuần lễ thời trang Paris đã nhận về rất nhiều sự chú ý của khán giả. Anh đã có mặt tại đây cùng nam diễn viên Park Bo Gum và Lisa – thành viên BLACKPINK. Tại Hàn Quốc, cả ba đều là những ngôi sao sáng và có tên tuổi nhưng đây cũng là lần đầu tiên cả ba đứng chung một khung hình tại một sự kiện tầm cỡ. Chính vì vậy, sự xuất hiện cùng nhau đã khiến họ trở thành “bộ ba quyền lực”.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *