V (BTS) nhận tin vui lớn giữa tin đồn hẹn hò Jennie (BLACKPINK) chưa nguôi


Trước đó, V và Jin cũng có những chia sẻ về quan điểm của mình trong lễ kỷ niệm. Cả hai đều có những tâm sự thẳng thắn về suy nghĩ của cá nhân và có cùng suy nghĩ đến lúc các thành viên của BTS nên tập trung vào hoạt động solo của cá nhân, thay vì tiếp tục theo nhóm.

Vào ngày 14 tháng 6, thành viên V của BTS đã vượt mốc 8 triệu người theo dõi trên Spotify – nền tảng âm nhạc phổ biến nhất toàn cầu. Trước đó, với ca khúc solo “ Christmas Tree” cho bộ phim truyền hình “Our Beloved Summer”, V đã đạt được 3 triệu người theo dõi trên Spotify.

Ngoài ra, mỹ nam sinh năm 1995 còn thu hút sự chú ý khi có được nhiều người theo dõi hàng tháng cao nhất, trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2022, trong số tất cả các nghệ sĩ solo K-pop. Hiện tại, có tổng cộng 1.163 nghệ sĩ K-pop đã đăng ký trên Spotify, bao gồm cả nghệ sĩ nhóm và nghệ sĩ solo.

V (BTS) nhận tin vui lớn giữa tin đồn hẹn hò Jennie (BLACKPINK) chưa nguôi - Hình 1

Tại đây, V được xếp hạng #9 trong cả nhóm và nghệ sĩ solo K-pop, và #4 trong số tất cả các nghệ sĩ K-pop solo. Chỉ với ba bài hát và không có mixtape hay album solo nào được phát hành, nam idol đã đạt được một trong những mức tăng người theo dõi lớn nhất trên Spotify.

Trong khi đó, người viết lời Kim Eana đã tiết lộ trên chương trình “Radio Star” của đài MBC phát sóng gần đây rằng, cô ấy đang hợp tác với V trong album solo sắp tới của anh chàng, làm dấy lên sự mong đợi trong lòng người hâm mộ.

V (BTS) nhận tin vui lớn giữa tin đồn hẹn hò Jennie (BLACKPINK) chưa nguôi - Hình 2

Nhóm nhạc toàn cầu BTS được thành lập vào năm 2010 tại Hàn Quốc và ra mắt chính thức vào năm 2013 bởi Big Hit Entertainment. Trong suốt thời gian hoạt động, nhóm duy trì cố định với 7 thành viên là Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook.

BTS khởi đầu là một nhóm nhạc hip hop và phát triển nhiều thể loại đa dạng hơn. Âm nhạc của nhóm hướng đến những vấn đề xã hội, chữa lành tâm hồn giới trẻ và giải quyết rắc rối của tuổi học đường.

V (BTS) nhận tin vui lớn giữa tin đồn hẹn hò Jennie (BLACKPINK) chưa nguôi - Hình 3

Ngày 14/6, nhóm nhạc đình đám toàn cầu đã ăn mừng ngày ra mắt, với lễ kỷ niệm BTS Festa 2022 được tổ chức khác so với mọi năm. Các thành viên cùng nhau dùng bữa và họ cũng đưa ra một thông báo quan trọng về tương lai.

Nam ca sĩ Suga gây bất ngờ khi thông báo: “Bây giờ chúng mình đang tạm ngừng hoạt động”. Anh tiếp tục: “Chúng tôi phải nói về hướng đi mà mình đang theo đuổi”.

V (BTS) nhận tin vui lớn giữa tin đồn hẹn hò Jennie (BLACKPINK) chưa nguôi - Hình 4

RM sau đó đã chia sẻ về việc gây dựng hình tượng của BTS trong những năm gần đây: “Cho đến khi ON và Dynamite ra mắt, mình đã nắm được định hướng của nhóm BTS. Nhưng khi ra mắt Butter và Permission to Dance, mình thực sự không biết nhóm đang đi theo hướng nào nữa”.

Anh tiếp tục chia sẻ về cuộc sống bận rộn của một thần tượng K-pop: “Không có thời gian để phát triển kỹ năng và nhân cách. Mình đã trở nên khác xa so với 10 năm trước, và cần thời gian để suy nghĩ và tự lập, để những suy nghĩ trưởng thành và trở nên độc nhất”.

V (BTS) nhận tin vui lớn giữa tin đồn hẹn hò Jennie (BLACKPINK) chưa nguôi - Hình 5

RM cũng cho biết, sau 10 năm hoạt động với tư cách là thành viên BTS, trong khi thực hiện lịch trình bận rộn cùng nhau, mình không thể trưởng thành. “Không có thời gian để mình suy ngẫm. Mình phải biết mình là người như thế nào, BTS là những người như thế nào, tại sao mình lại ở đây, ý nghĩa của các thành viên khác đối với mình và con đường mà chúng mình cần đi trong tương lai.

Mình cần ghi nhớ những điều này khi phỏng vấn và viết lời bài hát. Nhưng từ một thời điểm nào đó, chúng mình bắt đầu thấy không chắc chắn về hình tượng của nhóm”, anh nói thêm.

V (BTS) nhận tin vui lớn giữa tin đồn hẹn hò Jennie (BLACKPINK) chưa nguôi - Hình 6

Jimin tiếp lời: “Bây giờ chúng ta đang bắt đầu hình dung về hình tượng nghệ sĩ của mình trong mắt khán giả. Đây là lý do tại sao chúng ta cảm thấy khoảng thời gian này thật khó khăn, bởi vì chúng ta đã bước vào giai đoạn phải khám phá hình tượng của mình”.

Hai thành viên khác là V và Jin cũng có những chia sẻ về quan điểm của mình trong lễ kỷ niệm. Cả hai đều có những tâm sự thẳng thắn về suy nghĩ của cá nhân và có cùng suy nghĩ đến lúc các thành viên của BTS nên tập trung vào hoạt động solo của cá nhân, thay vì tiếp tục theo nhóm.

V (BTS) nhận tin vui lớn giữa tin đồn hẹn hò Jennie (BLACKPINK) chưa nguôi - Hình 7

Suga nói thêm rằng gần đây anh rất mệt mỏi khi phải vật lộn để tìm cảm hứng sáng tác: “Điều khó nhất là viết lời bài hát”. Anh cho biết: “Mình không thể nghĩ ra điều gì để nói. Mình phải viết về những điều mình nhận thấy và muốn thể hiện, nhưng mình cảm thấy như đang dồn ép bản thân… và điều đó thật khó khăn”.

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *