V BTS trở thành ‘nhân vật chính’ của Thế giới thời trang chỉ với một lần xuất hiện tại sân bay để tham dự “Show thời trang Celine tại Paris”


Kim Taehyung (V) đã lên đường tham dự Tuần lễ thời trang đầu tiên của anh ấy vào ngày hôm qua 24/6 với sự lịch sự của Celine , và thế giới đã phản ứng như mong đợi khi mọi người đang chờ đợi Biểu tượng thời trang toàn cầu cuối cùng cũng đặt chân anh ấy vào thế giới thời trang. Truyền thông Hàn Quốc đã dựng video đếm ngược trên YouTube trong 15 giờ chờ anh ấy đến sân bay để khởi hành bằng máy bay riêng cùng với diễn viên Park Bo Gum và Lisa BlackPink .

Ngay sau khi anh ấy đến, ” #HaveASafeFlightV” và “BON VOYAGE KIM TAEHYUNG” đã trở thành xu hướng 1 và 2 trên toàn thế giới trên Twitter khi người hâm mộ trên toàn thế giới bày tỏ sự phấn khích trước màn ra mắt tuần lễ thời trang của anh ấy.

Không chỉ người hâm mộ, nhiều tài khoản đã được xác minh và các phương tiện truyền thông cá nhân cũng lên MXH của họ để bày tỏ niềm vui sướng trước chương mới này trong sự nghiệp của Kim Taehyung .

Google cùng với Twitter, đã được V tiếp quản khi anh trở thành người nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất trong giờ và chủ đề liên quan đến Celine được tìm kiếm nhiều nhất . Bản in của bộ trang phục anh ấy đang mặc cũng trở thành một chủ đề bàn tán sôi nổi. Facebook và Tiktok cũng vậy, bị thống trị bởi V, nơi anh ấy nổi lên như một chủ đề hot trend trên Facebook và các video của anh ấy trên Tiktok đã thu về hàng triệu lượt xem chỉ trong vài giờ

.

Anh ấy thậm chí còn trở thành xu hướng trên trang chính của Naver cũng như chủ đề thịnh hành trên diễn đàn K media cùng với hơn 1000 bài báo được viết bởi k media và hầu hết các fancam.

Được khoác lên mình Celine , bộ trang phục đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của các chuyên gia thời trang, anh được mệnh danh là “Biểu tượng thời trang phi giới tính”, cùng với chiếc đồng hồ Cartier phiên bản giới hạn mà V đang đeo, cũng trở thành chủ đề bàn tán vì chiếc đồng hồ này chỉ được bán ra. thông qua đấu giá.

Sau sự xuất hiện của anh ấy tại sân bay, cổ phiếu của Hybe đã tăng lần đầu tiên kể từ bữa tối liên hoan với đỉnh điểm chứng tỏ sức mạnh thương hiệu mạnh mẽ của V và danh hiệu ” Đại sứ thương hiệu đắt giá và có ảnh hưởng nhất “.

Sự cường điệu xung quanh sự xuất hiện của V với tư cách là một khách mời đặc biệt đã được mong đợi khi anh ấy được ngành công nghiệp thời trang ca ngợi là Biểu tượng thời trang có gu thời trang được yêu thích như gương mặt được các nhiếp ảnh gia yêu thích. Bây giờ có vẻ như không phải là một mong muốn xa vời khi nhìn thấy V vượt qua đường băng trong cơn bão.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *