V (BTS) vẫn được bảo vệ dù có thái độ lạnh lùng với fan ở sân bay, lý do là gì?


Ngày 28/6 vừa qua, V (BTS), Lisa (Blackpink) và Park Bo Gum trở về Hàn Quốc sau 4 ngày sang Paris tham dự show diễn của thương hiệu thời trang Pháp Celine.

Rất nhiều người hâm mộ và phóng viên đã túc trực tại sân bay từ sớm để được chào đón các thần tượng trở về. Tuy nhiên, thái độ của V khiến một số fan cảm thấy khó hiểu, thất vọng.

Theo đó, trái ngược với Lisa và Park Bo Gum nhiệt tình nán lại vẫy tay, cúi chào, V đi thẳng vào xe mà không hề ngoái đầu lại.

Ngay lập tức, một số tờ báo đưa tin chỉ trích thành viên BTS vì đã “phớt lờ người hâm mộ và phóng viên”. Trước sự xôn xao của dưa luận, ngay khi trở về, V đăng bài xin lỗi trên Weverse.

V (BTS) vẫn được bảo vệ dù có thái độ lạnh lùng với fan ở sân bay, lý do là gì? - Hình 1

Nam thần tượng viết: “Các bạn phóng viên và ARMY, tôi xin lỗi vì đã vào thẳng xe. Các bạn đã đợi lâu chưa? Tôi có mang quà tới đây”.

Sau đó, để bù đắp cho fan, V “xả” loạt ảnh trong chuyến đi lên mạng xã hội. Anh còn tiết lộ, Park Bo Gum đã gửi cho mình 50 bức ảnh nên anh sẽ đăng dần dần.

V (BTS) vẫn được bảo vệ dù có thái độ lạnh lùng với fan ở sân bay, lý do là gì? - Hình 2

Sau sự việc này, fan của anh cũng lên tiếng bảo vệ thần tượng. Một khán giả đăng tải đoạn video cho thấy, dù không chào người hâm mộ và phóng viên ngay lúc bước ra khỏi sảnh sân bay, nhưng khi xe di chuyển, V có hạ cửa kính xuống chút ít và đưa tay ra vẫy chào.

Mới đây, tiếp tục có một bài đăng trên mạng xã hội với tiêu đề “Sự cố trước khi V (BTS) rời sân bay” được công chúng quan tâm.

Khán giả này kể lại: “Đây là những gì đã xảy ra tại sân bay. Chuyến bay bị hoãn và trời mưa như trút nước. Có rất nhiều người hâm mộ đang chờ đợi, vì vậy nhân viên an ninh đã nói họ hãy rời khỏi địa điểm và quay trở lại lúc 11h.

Rõ ràng, một số người hâm mộ xếp hàng chờ hàng tiếng đồng hồ đã lo lắng vì nghĩ rằng họ có thể đánh mất vị trí, nhưng một vài thành viên trong đội an ninh đã đến và sắp xếp hàng.

Nhưng ngay lúc đó, trời bắt đầu mưa rất to. Trong khi mọi người đang cố gắng không để không bị dính mưa và cũng phải xếp hàng, một loạt người hâm mộ nước ngoài đến sau đã chen lên đầu hàng. Họ xô xát với những người đứng đầu và cảnh sát”.

Người này tiếp tục kể: “Thông thường, báo chí và phóng viên được bố trí dây an ninh, nhưng do trời mưa và hỗn loạn nên họ không dàn xếp được. Họ phải để người hâm mộ đứng đợi ngay phía sau các phóng viên.

Nhưng sau đó, fan nước ngoài đột ngột hành động bất thường. Họ rời khỏi hàng và chạy lên đường, nơi xe đưa đón nghệ sĩ đang đến. Đội ngũ an ninh liên tục cảnh báo họ không được đi vào khu vực này vì có thể bị tai nạn, nhưng họ đã phớt lờ…

Đó là sự hỗn loạn hoàn toàn và các phóng viên rất tức giận vì bị các cổ động viên nước ngoài chặn tầm nhìn”.

V (BTS) vẫn được bảo vệ dù có thái độ lạnh lùng với fan ở sân bay, lý do là gì? - Hình 3

Cho đến khi V xuất hiện: “Đáng lẽ V sẽ đi ra từ sân bay, sau đó đi bộ một đoạn nhỏ để đến xe của anh ấy. Nhưng lúc này đội an ninh bắt đầu đi ra đi vào, có vẻ họ đã thông báo cho V biết tình hình hỗn loạn bên ngoài.

Vì vậy, V nhanh chóng lao lên xe đưa đón và đi ngay. Khi V rời đi, tình hình có lắng dịu hơn một chút, nhưng sau đó Lisa bước ra, những người hâm mộ ngoại quốc đó đã lao thẳng vào xe của cô ấy và chạy ngay bên cạnh chiếc xe khi đang lăn bánh. Đội an ninh cũng không làm gì được vì fan ngoại quốc không chịu lắng nghe”.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận bênh vực V. Họ cho rằng, nguyên nhân V đi thẳng mà không chào hỏi như thường lệ là vì tình trạng hỗn loạn khi ấy. V không muốn mọi thứ tồi tệ hơn nếu anh nán lại.

Một khán giả khác nói, V đã bị chỉ trích vô căn cứ do tình hình nằm ngoài tầm kiểm soát, mặc dù anh đã lên tiếng xin lỗi nay sau đó.

V (BTS) vẫn được bảo vệ dù có thái độ lạnh lùng với fan ở sân bay, lý do là gì? - Hình 4

V (BTS) vẫn được bảo vệ dù có thái độ lạnh lùng với fan ở sân bay, lý do là gì? - Hình 5

Từ lâu, công chúng biết đến V là một trong những thần tượng có thái độ hồ hởi, cởi mở nhất với fan ở sân bay. Anh cũng được nhiều phóng viên khen ngợi là nghệ sĩ khiêm tốn và luôn tôn trọng người hâm mộ.

Không ít lần V phá vỡ quy tắc “không ký tặng” của HYBE để chiều lòng sự ủng hộ và tình của fan. Trong chuyến công tác vừa rồi, V cũng tạo ra một ngoại lệ cho người hâm mộ ở Paris, thể hiện sự nhiệt thành của anh với tư cách một ngôi sao Hàn Quốc.

V (BTS) vẫn được bảo vệ dù có thái độ lạnh lùng với fan ở sân bay, lý do là gì? - Hình 6

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *