V BTS vượt mặt tài khoản Instagram chính thức của Blackpink, đạt cột mốc ấn tượng mới


Như biệt danh của ARMY đặt cho “ông hoàng mạng xã hội”, V mới đây đã đạt một cột mốc mới vô cùng hoành tráng trên Instagram!

Theo nền tảng quan sát dữ liệu K-pop Radar, Kim Taehyung hay còn gọi là V của BTS, đã vượt qua tài khoản Instagram nhóm của Blackpink (47,7 triệu lượt theo dõi) và hiện là tài khoản K-pop được theo dõi nhiều thứ 6 trong lịch sử (47,8 triệu lượt theo dõi).

V đã đạt được thành tích này chỉ trong 7 tháng. Kể từ khi BTS ra mắt tài khoản công khai cá nhân vào tháng 12/2021, V đã chứng minh sự nổi tiếng của mình bằng cách phá vỡ các kỷ lục thế giới. Anh ấy vẫn là nam thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này.

Ngoài ra, V vẫn duy trì vị trí hàng đầu của mình trong danh sách “1000 người có ảnh hưởng nhất trên Instagram” của HypeAuditor. Nền tảng người có ảnh hưởng do AI cung cấp xếp hạng hồ sơ Instagram dựa trên lượng khán giả chất lượng và mức độ tương tác xác thực.

Mặc dù tài khoản Instagram của V chưa phải là tài khoản được theo dõi nhiều nhất, nhưng anh ấy xếp trên các tài khoản cũ có nhiều người theo dõi hơn, chứng tỏ độ xác thực của người hâm mộ. Anh ấy hiện là tài khoản K-pop duy nhất nằm trong Top 10 trên toàn thế giới về tỷ lệ tương tác cao nhất.

“Rất tuyệt! Và tôi rất vui vì V hiện đang sử dụng Instagram để quảng cáo dự án solo của mình. Đầu tiên là vlog của anh ấy, sau đó là In The Soop: Frendcation” – một cư dân mạng bày tỏ.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *