V và Jungkook BTS thay nhau đạt kỷ lục trên nền tảng Spotify


V và Jungkook có lẽ là cặp đôi được yêu thích nhất BTS. Mới đây, 2 anh chàng tiếp tục mang về kỷ lục K-pop đáng nể trên nền tảng Spotify – một trong những nền tảng phát trực tuyến lớn nhất thế giới.

Cụ thể, V hiện sở hữu 8,488 triệu lượt theo dõi và đã vượt qua nhóm nhạc nam Stray Kids (8,464 triệu lượt theo dõi) để trở thành tài khoản K-pop được theo dõi nhiều thứ 8 trên Spotify.

Đáng chú ý, V đã đạt được thành tích này chỉ với 3 OST K-drama (nhạc phim truyền hình Hàn Quốc) theo hồ sơ của anh ấy, đó là Christmas Tree, Sweet Night và It’s Definifining You.

Anh hiện cũng đang giữ kỷ lục là nghệ sĩ solo Hàn Quốc duy nhất có 3 bản OST vượt qua 100 triệu lượt stream (phát trực tuyến) trên Spotify.

Trong khi đó, Jungkook tiếp tục chứng minh sự nổi tiếng toàn cầu của mình khi trở thành nghệ sĩ châu Á, Hàn Quốc và K-pop vượt qua 3 triệu người theo dõi trên Spotify nhanh nhất lịch sử, tổng cộng chỉ 142 ngày.

Ngoài ra, em út nhà BTS đã đạt được thành tích ấn tượng này chỉ với 2 bài hát trong hồ sơ của mình, bao gồm Stay Alive và Left And Right (kết hợp với Charlie Puth).

Sự mong đợi về album đầu tay solo sắp tới của V và Jungkook đang ở mức cao nhất sau khi nhóm thông báo sẽ tích cực tham gia hoạt động cá nhân.
Xin chúc mừng V và Jungkook BTS!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *