V và Jungkook ‘Đẹp nhất thế giới năm 2022’, vượt mặt vô vàn mỹ nữ đình đám


Đây là giải bình xét chung cho cả nam và nữ. Vượt qua những mỹ nữ đình đám, V và Jungkook đã chiếm trọn hai vị trí đầu.

Vkook lại một lần nữa thành tâm điểm bởi vẻ quyến rũ nổi bật của họ. Hai nam thần nhà BTS gần đây đã đứng đầu danh sách “Đẹp trai và xinh gái nhất thế giới năm 2022” của giải Special.

Chú thích ảnh

Kể từ khi ra mắt, các thành viên BTS đã được công nhận rộng khắp bởi tài năng độc đáo và vô song của họ. Các cuộc bình chọn và thăm dò trực tuyến chỉ càng củng cố vị trí No.1 của BTS.
Nền tảng truyền thông trực tuyến, Giải Special, gần đây đã tổ chức bình chọn “Đẹp trai và xinh gái nhất thế giới 2022”. Kết quả vừa công bố cho thấy, không ngạc nhiên, V BTS đứng đầu!
Chú thích ảnh
Bình chọn diễn ra trong hai tháng với để cử tới từ sao khắp thế giới, dựa trên tương tác và xu hướng trên nhiều nền tảng như Instagram, Twitter, TikTok và YouTube.
Ở vị trí thứ hai, không ai khác, là em út BTS Jungkook.
Chú thích ảnh
  Các vị trí từ No.3 tới No.15 lần lượt là: Tejasswi Prakash (Ấn Độ), Kim Jisoo (Hàn Quốc), Ozge Yagiz (Thổ Nhĩ Kỳ), Bright Vachirawit (Thái Lan), Lalisa Manoban (Thái Lan), Park Jimin (Hàn Quốc), Win Metawin (Thái Lan), Jung Hoseok (Hàn Quốc), Kim Seokjin (Hàn Quốc), Kim Namjoon (Hàn Quốc), Choi San (Hàn Quốc) và Lee Minho (Hàn Quốc).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *