‘Visual’ của V BTS là ‘spotlight’ trong teaser mới của ‘In The SOOP: Friendcation’


Khi nhắc đến những nhóm tình bạn mang tính biểu tượng nhất trong làng giải trí Hàn Quốc, hội Wooga Squad đã thực sự trở thành tâm điểm của thế giới cư dân mạng.

Tình bạn giữa V BTS, Park Hyung Sik, Park Seo Joon, Choi Woo Sik và Peakboy luôn được ca ngợi và cư dân mạng yêu thích sự tương tác của họ.

Đặc biệt, họ dường như luôn dành sự mềm mỏng cho thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm là V BTS.
Sau khi phát sóng loạt phim mới nhất ‘In The SOOP: Friendcation’, với sự tham gia của các thành viên của Wooga Squad, cư dân mạng đã chú ý đến việc Wooga Squad yêu em út của họ đến mức nào.

Khi các thành viên hỏi chuyến đi đã thực sự diễn ra như thế nào, V dễ thương trả lời: “Em chỉ nghĩ rằng chúng ta có thể thử ‘nó’”.
Mặc dù Park Seo Joon có vẻ do dự vì anh không biết “nó” là gì song nhóm vẫn tin tưởng maknae của họ.

Ở cuối đoạn giới thiệu, V thể hiện khía cạnh dễ bị tổn thương của mình khi anh giải thích “Bức tường của em sụp đổ khi em ở bên các anh”.
Các thành viên Wooga Squad đã thực sự thể hiện rằng họ yêu V nhiều như thế nào khi một người trong nhóm phát hiện ra rằng V đang khóc.

Khi ai đó hỏi “Taehyung, em đang khóc đấy à?”, tất cả các thành viên ngay lập tức đứng dậy, bật đèn và kiểm tra xem V có ổn không.
Có vẻ như cả loạt phim chỉ có thể là các thành viên của Wooga Squad chia sẻ tình yêu của họ với V.

Trailer mới nhất của tập 2 vừa được tung ra. Các thành viên của Wooga Squad dường như đang thưởng thức bữa sáng nhẹ nhàng trong bộ đồ ngủ phù hợp của họ, tận hưởng sự yên tĩnh của xung quanh. Trong đoạn clip, nam diễn viên Park Seo Joon nhanh chóng giải thích rằng anh chỉ nhận thấy không ai trong số các thành viên của Wooga Squad có mắt hai mí.

Park Hyung Sik nhanh chóng chỉ ra rằng tất cả đều có điểm chung tuyệt vời như thế nào nhưng chỉ ra rằng đôi mắt của V trông rất to và có vẻ như mắt anh có hai mí. Park Seo Joon đồng ý và cả hai có vẻ ngưỡng mộ đôi mắt đẹp của V.

Park Hyung Sik: “Đôi mắt của em vẫn rất to dù chỉ là mắt một mí”.
Park Seo Joon: “Có vẻ như mắt em đang chuyển sang 2 mí”.

Park Hyung Sik sau đó tiếp tục tiết lộ rằng anh cho rằng V sở hữu đôi mắt 2 mí vì đôi mắt của anh ấy rất to, đó là một lời khen ngợi.
Tuy nhiên, có vẻ như chương trình khen ngợi dành cho V vẫn chưa kết thúc vì các thành viên của Wooga Squad không thể tìm ra đủ lý do để khen ngợi thành viên trẻ nhất của nhóm.

Sau đó trong clip, nam diễn viên Choi Woo Sik đã tham gia cùng các thành viên còn lại của nhóm.
Ngay khi Choi Woo Sik ngồi xuống, anh đã hỏi “Taehyung, làm thế nào mà trông cậu vẫn đẹp ngay cả vào buổi sáng?”.

Sau đó, Choi Woo Sik nói thêm “trông em thật đẹp ngay cả khi vừa mới thức dậy” và V đã có phản ứng hài hước nhất khi anh chỉ gật đầu với lời khen, gần như là anh không biết phải nói gì.
Khi clip được tung ra, cư dân mạng không khỏi thích thú khi nhìn thấy V. Dù mới ngủ dậy nhưng các thành viên lớn tuổi nhất định chia sẻ rằng V đẹp trai đến nhường nào.
Mặc dù V là một trong những người trẻ nhất BTS nhưng anh là maknae đích thực trong Wooga Squad.

Các thành viên luôn đảm bảo dành cho V tất cả sự quan tâm và tình yêu thương mà họ có thể, bao gồm cả việc khen ngợi anh khi có thể.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *