Vô tình đến ăn 1 nhà hàng, V (BTS) giúp PR miễn phí, khách kéo đến nườm nượp


Kể từ khi vlog được phát hành, cư dân mạng và người hâm mộ đã đổ xô đến nhà hàng đến mức không thể đáp ứng đủ nhu cầu. Trong một tweet gần đây, một ARMY đã chia sẻ rằng bạn của họ đã đến nhà hàng để mua đồ ăn. Tuy nhiên, họ không thể mua bất kỳ thứ gì.

Có vẻ như cụm từ “Mọi thứ tôi chạm vào đều biến thành vàng” đôi khi có vẻ như là một sự phóng đại, nhưng nó không thể đúng hơn đối với các thần tượng K-Pop. Bất cứ nơi nào họ đi, mặc hay làm gì, nó ngay lập tức trở nên phổ biến.

Điều tương tự đã một lần nữa được chứng minh gần đây bởi thành viên BTS V. Kể từ khi ra mắt, cùng với các thành viên khác của BTS, mỹ nam sinh năm 1995 đã cho thấy sức ảnh hưởng của mình ngày càng rõ rệt. Cho dù đó là kem lót, son dưỡng môi hay thứ gì đó mà anh ấy đang sử dụng, cư dân mạng luôn đổ xô để được dùng thử và nó thường được bán hết trong thời gian kỷ lục.

Vô tình đến ăn 1 nhà hàng, V (BTS) giúp PR miễn phí, khách kéo đến nườm nượp - Hình 1

Mới đây, V đã đánh cắp trái tim của người hâm mộ khi tung ra một vlog lái xe cho các ARMY. Trong video, anh ấy đã đưa các ARMY đi cùng mình, nghe nhạc và chỉ tận hưởng một chút thời gian nghỉ ngơi (và thậm chí là một chuyến thăm nha sĩ).

Đặc biệt, trong một cảnh quay, V đã dừng chân tại một nhà hàng để ăn uống. Ngay khi bước chân vào nhà hàng, điều ngọt ngào nhất là V tương tác với nhân viên.

Vô tình đến ăn 1 nhà hàng, V (BTS) giúp PR miễn phí, khách kéo đến nườm nượp - Hình 2

Ngay cả khi anh ấy đã ăn xong, V vẫn có tinh thần tốt sau khi ghé thăm một nhà hàng có vẻ thực sự thân thiện và cho phép thần tượng thư giãn. Có vẻ như lần ghé thăm nhà hàng duy nhất này đã thực sự có tác động đến hoạt động kinh doanh của cơ sở.

Kể từ khi vlog được phát hành, cư dân mạng và người hâm mộ đã đổ xô đến nhà hàng đến mức không thể đáp ứng đủ nhu cầu. Trong một tweet gần đây, một ARMY đã chia sẻ rằng bạn của họ đã đến nhà hàng để mua đồ ăn. Tuy nhiên, họ không thể mua bất kỳ thứ gì vì được thông báo rằng đã hết thức ăn.

Vô tình đến ăn 1 nhà hàng, V (BTS) giúp PR miễn phí, khách kéo đến nườm nượp - Hình 3

“Bạn tôi đã gửi cho tôi bức ảnh này. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy không thể ăn vì hết thức ăn. Tôi sẽ thử đi vào một ngày trong tuần.”

Theo những người hâm mộ BTS, những người cũng tìm ra tên của nhà hàng là Yuri’s Beolgyo Cockle Korean D’hote. Theo những người hâm mộ khác, trước cửa nhà hàng cũng có một tấm biển ghi “Nơi mà BTS V-nim đã ghé thăm” cùng với hình ảnh của thần tượng.

Vô tình đến ăn 1 nhà hàng, V (BTS) giúp PR miễn phí, khách kéo đến nườm nượp - Hình 4

Khi dòng tweet được chia sẻ với người hâm mộ quốc tế, cư dân mạng chia sẻ rằng mặc dù nó xảy ra rất nhiều nhưng họ không bao giờ hết ngạc nhiên trước sức mạnh và tầm ảnh hưởng của V. Đặc biệt, họ ca ngợi anh ấy vì đã giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển, ngay cả khi không có ý định làm điều đó.

Một lần nữa, V đã thể hiện sức mạnh bản thân, và có vẻ như bất cứ nơi nào anh ấy đến đều lập tức trở thành điểm nóng mà ARMY và cư dân mạng phải ghé thăm. Thông qua vlog của mình, V đã quảng cáo cho một nhà hàng – nơi đối xử với anh ấy một cách tôn trọng và khiến anh ấy cảm thấy thoải mái. Không có gì ngạc nhiên khi mọi người đều muốn đến thăm.

Vô tình đến ăn 1 nhà hàng, V (BTS) giúp PR miễn phí, khách kéo đến nườm nượp - Hình 5

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *